An ninh
Cập nhật: 31/10/2012 | 8:08:02 AM (GMT + 7)
Đồng Nai: Cháy lớn tại công ty gỗ, 21 công nhân bị bỏng nặng
Lúc 15 giờ 30 ngày 30-10 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại DN tư nhân Đức Tâm (ấp Vàm, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu) khiến 21 công nhân đang làm việc bị bỏng nặng, nhiều người đang trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ cháy.
Nhiều công nhân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng lên từ khu vực sản xuất gỗ của doanh nghiệp Đức Tâm.

Khi phát hiện cháy, hàng chục công nhân đang làm việc trong doanh nghiệp đã sử dụng bình chữa cháy và múc nước giội vào đám cháy thì một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó ngọn lửa bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng.

Có 21 công nhân tham gia chữa cháy đã bị ngọn lửa trùm lên và bị kẹt lại trong đám cháy. Nhiều công nhân khác ở phía ngoài nhà xưởng đã sử dụng hệ thống phòng cháy tại chỗ dập lửa, giải vây cho số công nhân đang mắc kẹt trong đám cháy.

Nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát phòng cháy- chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều đến hiện trường 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp và 40 chiến sĩ tham gia dập lửa. Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất đã điều 5 xe cứu thương, Bệnh viện Đồng Nai điều 2 xe, Bệnh viện Nhi Đồng điều 1 xe và một phòng khám đa khoa điều thêm 1 xe cùng hàng chục y tá, bác sĩ đến hiện trường tham gia cấp cứu cho các nạn nhân.

Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế; tuy nhiên, 21 công nhân mắc kẹt trong đám cháy đã bị bỏng nặng, nhiều người trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân bị bỏng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

Đến 18 giờ cùng ngày, 21 người chuyển đến Bệnh viện Thống Nhất đã được sơ cứu, 16 ca bị thương nặng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), 5 ca còn lại đang được theo dõi tại Bệnh viện Thống Nhất.

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất cho biết, trong số 16 ca chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy có 4 ca bỏng từ 50 – 60% diện tích cơ thể, đang trong tình trạng nguy kịch. Những ca còn lại độ bỏng từ 30 – 40% diện tích cơ thể.

 

Theo LĐ

Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
(BGĐT)- Được huyện Yên Dũng (Bắc Giang) chọn làm điểm, đến nay xã Tiến Dũng đã cơ bản hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Điểm nhấn của Tiến Dũng là công tác dồn điền, đổi thửa, người dân hiến hơn 20ha đất xây dựng hạ tầng đường giao thông, kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất. Tiến Dũng phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới trong năm nay.
Bài đọc nhiều nhất
  • Trang chủ
  • Đặt làm trang chủ
  • BGĐT Mail
  • RSS
  • Về đầu trang
 
Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang . Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:+84.0240.3856367 - +84.0240.3854639
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoan@baobacgiang.com.vn
Giấy phép số 74/GP - TTĐT cấp ngày 09 tháng 4 năm 2011.
Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang Điện Tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.
 
ictgroup.vn