Hôm nay: 29/05/2017 12:42:45 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Bảo đảm trật tự giao thông cho kỳ thi

(BGĐT)- Để bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, lực lượng Công an Bắc Giang đã xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ tuyệt đối an toàn tại các điểm, cụm thi để kỳ thi được diễn ra an toàn.

 


bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
Công an  phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang và thanh niên tình nguyện tuyên truyền tới các bậc phụ huynh bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự tại điểm thi Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang.

 

Theo đó, Công an TP Bắc Giang và các huyện có địa điểm thi đã xây dựng kế hoạch, phân công lực lượng bảo vệ tại 14 điểm thi. Từ ngày 28-6 đến ngày 5-7, gần 200 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn thuộc Công an tỉnh, Công an TP Bắc Giang, Công an các huyện: Việt Yên, Tân Yên; sinh viên Học viện An ninh nhân dân và 400 tình nguyện viên thuộc Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Thái Nguyên, đoàn viên, thanh niên tỉnh Bắc Giang  trực tại 14 điểm thi do Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. 

Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước và trong kỳ thi ở bến xe khách, bến xe buýt, nơi thí sinh và người thân nghỉ trọ. Thực hiện phần việc thanh niên bảo đảm an toàn tuyệt đối Hội đồng in sao đề thi THPT Quốc gia; quá trình vận chuyển đề thi và bài thi; hỗ trợ đưa đón thí sinh và người thân.

Nhờ sự vào cuộc tích cực của ngành chức năng và lực lượng tình nguyện viên, đến thời điểm này công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia được diễn ra an toàn.

Ngọc Hân

 

bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Du lịch nhân văn

(BGĐT) - Kỳ nghỉ hè là lúc lượng khách đi du lịch lớn nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của du khách, các sản phẩm, tua tuyến du lịch ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Đáng chú ý là những sản phẩm du lịch mới mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc.