CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 19/11/2017 06:41:38 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Bảo đảm trật tự giao thông cho kỳ thi

Cập nhật: 16:49|02/07/2016

(BGĐT)- Để bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, lực lượng Công an Bắc Giang đã xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ tuyệt đối an toàn tại các điểm, cụm thi để kỳ thi được diễn ra an toàn.

 


bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
Công an  phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang và thanh niên tình nguyện tuyên truyền tới các bậc phụ huynh bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự tại điểm thi Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang.

 

Theo đó, Công an TP Bắc Giang và các huyện có địa điểm thi đã xây dựng kế hoạch, phân công lực lượng bảo vệ tại 14 điểm thi. Từ ngày 28-6 đến ngày 5-7, gần 200 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn thuộc Công an tỉnh, Công an TP Bắc Giang, Công an các huyện: Việt Yên, Tân Yên; sinh viên Học viện An ninh nhân dân và 400 tình nguyện viên thuộc Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Thái Nguyên, đoàn viên, thanh niên tỉnh Bắc Giang  trực tại 14 điểm thi do Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. 

Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước và trong kỳ thi ở bến xe khách, bến xe buýt, nơi thí sinh và người thân nghỉ trọ. Thực hiện phần việc thanh niên bảo đảm an toàn tuyệt đối Hội đồng in sao đề thi THPT Quốc gia; quá trình vận chuyển đề thi và bài thi; hỗ trợ đưa đón thí sinh và người thân.

Nhờ sự vào cuộc tích cực của ngành chức năng và lực lượng tình nguyện viên, đến thời điểm này công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia được diễn ra an toàn.

Ngọc Hân

 

bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Mối nguy hiện hữu

Mối nguy hiện hữu

(BGĐT) -Chị ạ, mấy hôm nay em đọc thông tin về tai nạn giao thông mà giật mình. Chúng ta đi trên đường với tốc độ chậm, căng mắt ra quan sát còn chẳng ăn ai. Đằng này có cậu thanh niên ở TP Hải Phòng vừa điều khiển ô tô vừa hít bóng cười, đâm liên hoàn mấy xe máy, xe đạp điện. May mà trong số các nạn nhân không có ai tử vong. Lái xe trong lúc đầu óc ngáo ngơ như thế không gây tai nạn mới là chuyện lạ.