Hôm nay: 24/04/2017 04:37:12 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Bảo đảm trật tự giao thông cho kỳ thi

(BGĐT)- Để bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, lực lượng Công an Bắc Giang đã xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ tuyệt đối an toàn tại các điểm, cụm thi để kỳ thi được diễn ra an toàn.

 


bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
Công an  phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang và thanh niên tình nguyện tuyên truyền tới các bậc phụ huynh bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự tại điểm thi Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang.

 

Theo đó, Công an TP Bắc Giang và các huyện có địa điểm thi đã xây dựng kế hoạch, phân công lực lượng bảo vệ tại 14 điểm thi. Từ ngày 28-6 đến ngày 5-7, gần 200 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn thuộc Công an tỉnh, Công an TP Bắc Giang, Công an các huyện: Việt Yên, Tân Yên; sinh viên Học viện An ninh nhân dân và 400 tình nguyện viên thuộc Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Thái Nguyên, đoàn viên, thanh niên tỉnh Bắc Giang  trực tại 14 điểm thi do Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. 

Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước và trong kỳ thi ở bến xe khách, bến xe buýt, nơi thí sinh và người thân nghỉ trọ. Thực hiện phần việc thanh niên bảo đảm an toàn tuyệt đối Hội đồng in sao đề thi THPT Quốc gia; quá trình vận chuyển đề thi và bài thi; hỗ trợ đưa đón thí sinh và người thân.

Nhờ sự vào cuộc tích cực của ngành chức năng và lực lượng tình nguyện viên, đến thời điểm này công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia được diễn ra an toàn.

Ngọc Hân

 

bảo đảm, trật tự, giao thông, kỳ thi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Tỷ phú từ nghề mộc

Tỷ phú từ nghề mộc

(BGĐT) - Thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ gia dụng của anh Dương Thành Chung (SN 1988 - ảnh), thôn Trong Hạ, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang), nhiều người khâm phục ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm của một thanh niên trẻ. 

Thực hiện hiệu quả quyền khởi kiện doanh nghiệp  vi phạm chính sách BHXH

Thực hiện hiệu quả quyền khởi kiện doanh nghiệp vi phạm chính sách BHXH

(BGĐT) - Phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư những năm gần đây đã tạo việc làm cho hàng chục vạn người lao động (NLĐ) của tỉnh Bắc Giang. Mặc dù vậy, tại các khu, cụm công nghiệp, công nhân còn đang gặp nhiều khó khăn về thu nhập, nơi ăn, ở, sinh hoạt đến các thiết chế văn hóa phục vụ đời sống tinh thần. Ông Nghiêm Xuân Hưởng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh trả lời phỏng vấn Báo Bắc Giang về vấn đề này. 

Truyền nhân tinh hoa võ thuật

Truyền nhân tinh hoa võ thuật

(BGĐT) - Nếu đến cảng Á Lữ (TP Bắc Giang) hỏi nhà võ sư Lương Thế Nghĩa thì từ người già đến trẻ em đều tường tận. Căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ cạnh sông Thương cũng chính là võ đường Bắc Giang II từng đào tạo hàng nghìn môn đồ suốt 30 năm qua. Tuy tuổi cao nhưng võ sư vẫn tận tụy truyền dạy cho học trò những đường quyền tinh túy nhất của môn phái.

“Cánh cửa” lập nghiệp

(BGĐT) - Tại phiên chất vấn đầu tiên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đối với Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (ngày 18-4), trong nhiều vấn đề đang đặt ra, đào tạo nghề cho lao động trẻ nhận được nhiều câu hỏi của đại biểu Quốc hội.