CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 22/09/2017 15:00:52 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Sắp xử phúc thẩm bị cáo Lý Nguyễn Chung

Cập nhật: 09:30|13/03/2017

(BGĐT) - Tin từ Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội cho biết, ngày 21- 3, cơ quan này sẽ mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử đối tượng giết người, cướp tài sản trong vụ án oan liên quan đến ông Nguyễn Thanh Chấn, trú tại thôn Me, xã Nghĩa Trung (Việt Yên). 

 

phúc thẩm, bị cáo,  Lý Nguyễn Chung

Lý Nguyễn Chung tại phiên xét xử ngày 6-3-2015. Ảnh: Nguyễn Trường/TPO.

Trước đó, tại phiên tòa hình sự sơ thẩm của TAND tỉnh Bắc Giang, bị cáo Lý Nguyễn Chung (32 tuổi, quê ở tỉnh Lạng Sơn) bị tuyên phạt 12 năm tù về hai tội giết người và cướp tài sản. Chung bị tòa án cấp sơ thẩm xác định là hung thủ giết người, cướp tài sản trong vụ án xảy ra tại thôn Me, xã Nghĩa Trung vào năm 2003.

Sau phiên sơ thẩm, Chung không kháng cáo. Phiên tòa phúc thẩm mở theo kháng cáo của bà Hoàng Thị Hội (mẹ đẻ và là đại diện hợp pháp của bị hại là chị Nguyễn Thị Hoan).

TS

phúc thẩm, bị cáo, Lý Nguyễn Chung
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Công nghệ nano

Công nghệ nano

(BGĐT) - Hội nghị thông tin chuyên đề về “Công nghệ Nano trong y sinh và công nghệ Nano curcumin” của Tỉnh ủy vừa tổ chức tiếp tục khẳng định sự quan tâm của tỉnh về đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào các lĩnh vực sản xuất và đời sống. Công nghệ nano là gì và cần được ưu tiên ứng dụng như thế nào vào địa bàn tỉnh ta.