Hôm nay: 24/04/2017 06:28:16 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Sắp xử phúc thẩm bị cáo Lý Nguyễn Chung

(BGĐT) - Tin từ Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội cho biết, ngày 21- 3, cơ quan này sẽ mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử đối tượng giết người, cướp tài sản trong vụ án oan liên quan đến ông Nguyễn Thanh Chấn, trú tại thôn Me, xã Nghĩa Trung (Việt Yên). 

 

phúc thẩm, bị cáo,  Lý Nguyễn Chung

Lý Nguyễn Chung tại phiên xét xử ngày 6-3-2015. Ảnh: Nguyễn Trường/TPO.

Trước đó, tại phiên tòa hình sự sơ thẩm của TAND tỉnh Bắc Giang, bị cáo Lý Nguyễn Chung (32 tuổi, quê ở tỉnh Lạng Sơn) bị tuyên phạt 12 năm tù về hai tội giết người và cướp tài sản. Chung bị tòa án cấp sơ thẩm xác định là hung thủ giết người, cướp tài sản trong vụ án xảy ra tại thôn Me, xã Nghĩa Trung vào năm 2003.

Sau phiên sơ thẩm, Chung không kháng cáo. Phiên tòa phúc thẩm mở theo kháng cáo của bà Hoàng Thị Hội (mẹ đẻ và là đại diện hợp pháp của bị hại là chị Nguyễn Thị Hoan).

TS

phúc thẩm, bị cáo, Lý Nguyễn Chung
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Tỷ phú từ nghề mộc

Tỷ phú từ nghề mộc

(BGĐT) - Thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ gia dụng của anh Dương Thành Chung (SN 1988 - ảnh), thôn Trong Hạ, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang), nhiều người khâm phục ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm của một thanh niên trẻ. 

Thực hiện hiệu quả quyền khởi kiện doanh nghiệp  vi phạm chính sách BHXH

Thực hiện hiệu quả quyền khởi kiện doanh nghiệp vi phạm chính sách BHXH

(BGĐT) - Phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư những năm gần đây đã tạo việc làm cho hàng chục vạn người lao động (NLĐ) của tỉnh Bắc Giang. Mặc dù vậy, tại các khu, cụm công nghiệp, công nhân còn đang gặp nhiều khó khăn về thu nhập, nơi ăn, ở, sinh hoạt đến các thiết chế văn hóa phục vụ đời sống tinh thần. Ông Nghiêm Xuân Hưởng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh trả lời phỏng vấn Báo Bắc Giang về vấn đề này. 

Truyền nhân tinh hoa võ thuật

Truyền nhân tinh hoa võ thuật

(BGĐT) - Nếu đến cảng Á Lữ (TP Bắc Giang) hỏi nhà võ sư Lương Thế Nghĩa thì từ người già đến trẻ em đều tường tận. Căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ cạnh sông Thương cũng chính là võ đường Bắc Giang II từng đào tạo hàng nghìn môn đồ suốt 30 năm qua. Tuy tuổi cao nhưng võ sư vẫn tận tụy truyền dạy cho học trò những đường quyền tinh túy nhất của môn phái.

“Cánh cửa” lập nghiệp

(BGĐT) - Tại phiên chất vấn đầu tiên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đối với Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (ngày 18-4), trong nhiều vấn đề đang đặt ra, đào tạo nghề cho lao động trẻ nhận được nhiều câu hỏi của đại biểu Quốc hội.