CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 20/10/2017 23:17:07 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: Bảo đảm an toàn giao thông, vận tải hành khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Cập nhật: 08:11|21/04/2017

(BGĐT) - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản chỉ đạo công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. 

Bảo đảm, an toàn, giao thông, vận tải, hành khách, dịp nghỉ lễ, 30-4 và 1-5
Công ty cổ phần Xe khách Bắc Giang tăng chuyến trên một số tuyến xe buýt và tuyến cố định đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân dịp 30-4 và 1-5. Ảnh: Huy Nam

Dịp nghỉ lễ năm nay kéo dài 4 ngày, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan thành viên Ban ATGT tỉnh, UBND, Ban ATGT các huyện, thành phố trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình tích cực tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về trật tự ATGT, kỹ năng tham gia giao thông. Bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định. 

Đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đặc biệt là về nồng độ cồn, tốc độ, đi sai làn đường, phần đường, tránh vượt sai quy định, không đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, chở quá số người quy định, không có thiết bị cứu sinh cho khách trên phương tiện thủy. Cương quyết xử lý hành vi đua xe trái phép.

Tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ, đặc biệt là đường tỉnh 293, 295B. Bảo đảm an ninh trật tự khu vực trung tâm các huyện, TP, bến xe, nhà ga, bến khách ngang sông, bến thuyền du lịch và các điểm đón trả khách lớn.  

Cơ quan chức năng thông báo số điện thoại đường dây nóng về vận tải và bảo đảm ATGT trên phương tiện thông tin đại chúng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh về ATGT dịp nghỉ lễ...

Bảo đảm, an toàn, giao thông, vận tải, hành khách, dịp nghỉ lễ, 30-4 và 1-5
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Sự khác biệt nào cho gà đồi Yên Thế?

Sự khác biệt nào cho gà đồi Yên Thế?

(BGĐT) - Gà đồi Yên Thế có thương hiệu, đã chinh phục thị trường ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước, đó là điều hết sức đáng mừng cho một loại nông sản thông dụng mà ít nơi làm được. Thế nhưng, làm gì để gà đồi Yên Thế phát triển bền vững là câu trả lời không phải dễ dàng.