Hôm nay: 28/05/2017 15:46:28 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Va chạm giao thông liên hoàn trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang gây ùn tắc cục bộ

(BGĐT) – Sáng 18-5, trên cao tốc Hà Nội- Bắc Giang, đoạn gần ngã tư cây xăng Kế, TP Bắc Giang (Bắc Giang) xảy ra vụ va chạm giao thông liên hoàn giữa 3 xe ô tô, gây ùn tắc giao thông cục bộ. 

 

Va chạm, liên hoàn, ùn tắc, kéo dài, cây xăng Kế, Cao tốc, Hà Nội

Đoạn đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang gần ngã tư cây xăng Kế bị ùn tắc khá dài do vụ va chạm gây ra.

Được biết, vụ va chạm xảy ra khoảng 6 giờ 10 phút, giữa 3 xe ô tô Camry mang biển kiểm soát (BSK) 30F 6352, xe container BSK 12C 02174 và xe Kia Morning BKS 98A 08922, hướng cùng chiều Hà Nội – Lạng Sơn. Khi đi đến khu vực đèn xanh đèn đỏ, đoạn gần ngã tư cây xăng Kế, TP Bắc Giang thì bất ngờ 3 xe va chạm với nhau. Vụ va chạm khiến 3 ôtô hư hỏng nhẹ và không có người bị thương. Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra tai nạn, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn cùng với thời tiết mưa khiến việc đi lại khó khăn, gây ùn tắc đoạn đường khá dài.

Ngay khi nhận được thông tin vụ va chạm, lực lượng Cảnh sát Giao thông TP Bắc Giang đã có mặt kịp thời tiến hành bảo vệ hiện trường, ghi nhận vụ việc và phân luồng giao thông. Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải phóng, các phương tiện lưu thông trở lại bình thường.

Văn Vĩnh


Va chạm, liên hoàn, ùn tắc, kéo dài, cây xăng Kế, Cao tốc, Hà Nội
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Phát và động

(BGĐT) - Anh bạn tôi đến chơi bảo mới đây được tham dự lễ phát động Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động ở Hà Nội.