CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 21/11/2017 02:05:55 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Tạm giữ 3 nghi can lừa lấy ôtô trước trụ sở CSGT

Cập nhật: 16:03|19/05/2017

Ngày 19-5, Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) tạm giữ 3 nghi can lừa đảo do Nguyễn Triệu Hồng (51 tuổi, ngụ Tây Ninh) cầm đầu.

Sài Gòn,  lừa đảo, ôtô, trụ sở CSGT

Nguyễn Triệu Hồng tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra, cuối năm 2016 anh Văn (35 tuổi) nhờ Hồng (lấy tên giả là Hùng) làm lại giấy tờ xe Jeep. Sau khi thỏa thuận tiền công, anh được hướng dẫn mang xe đến trước trụ sở CSGT trên đường Nơ Trang Long (quận Bình Thạnh).

Hùng cùng gã "cò" giấy tờ đến gặp anh Văn xem hồ sơ. Lấy cớ quen cảnh sát làm thủ tục sẽ nhanh, Hùng lái ôtô vào trong, bảo anh Văn lên xe máy để người kia chở về Trung tâm đăng kiểm tại quận 12 hoàn tất giấy tờ.

Tin lời, chủ xe để Hùng lấy ôtô đi. Do có việc bận, anh Văn nhờ gã "cò" chờ lấy giấy tờ, đồng thời gọi người lên trụ sở công an chờ nhận ôtô từ Hùng. Tuy nhiên, ngay khi chủ xe đi khỏi, Hùng lái ôtô về Bình Dương rao bán giá 10.000 USD, tắt điện thoại.

 

Sài Gòn,  lừa đảo, ôtô, trụ sở CSGT

Tang vật cảnh sát thu giữ.

Xác định đây là băng lừa đảo chuyên nghiệp, nhiều trinh sát vào cuộc điều tra. Hùng tên thật là Hồng - mang lệnh truy nã của Công an tỉnh Tây Ninh. Sau nhiều tháng lần theo dấu vết, cảnh sát bắt được Hồng và hai đồng phạm tại Bình Dương.

"Nhóm này thừa nhận đã lừa được nhiều ôtô bằng chiêu tương tự. Chúng tôi đang tìm các nạn nhân khác", cán bộ điều tra cho biết.

Theo Quốc Thắng/VNE


Sài Gòn, lừa đảo, ôtô, trụ sở CSGT
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Tri ân thầy cô

Tri ân thầy cô

(BGĐT) - Hôm nay 20-11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thế hệ học trò, phụ huynh và cả xã hội tôn vinh, tri ân các thầy giáo, cô giáo cũng như nghề dạy học - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.