CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Ban Nội chính Tỉnh ủy - Báo Bắc Giang ký kết tuyên truyền về phòng chống tham nhũng, lãng phí

(BGĐT) - Ngày 5-1, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Giang và Báo Bắc Giang tổ chức ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Dự và chủ trì ký kết có các đồng chí: Tống Ngọc Bắc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trịnh Văn Ánh, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang . 

Ban Nội chính Tỉnh ủy, Báo Bắc Giang, phối hợp, tuyên truyền, phòng chống,  tham nhũng, lãng phí

Đồng chí Tống Ngọc Bắc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy (bên trái) 

 và đồng chí Trịnh Văn Ánh, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang ký kết chương trình phối hợp.

Nội dung phối hợp bao gồm: Thông tin tuyên truyền về đường lối, chủ trương, các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; hoạt động của Ban Nội chính Tỉnh ủy với tư cách là cơ quan tham mưu giúp Tỉnh ủy về công tác này. Tuyên truyền hoạt động kiểm tra, giám sát, đôn đốc, chỉ đạo công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng trong xử lý các khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ điều tra, giải quyết các vụ việc, vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp. 

Thông tin về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả nổi bật về công tác phòng, chống tham nhũng của tỉnh, của các địa phương, đơn vị, nhất là việc phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án. Biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; phê phán, lên án những hành vi sai trái, lợi dụng việc chống tham nhũng để làm mất uy tín của tổ chức, cá nhân. Định kỳ mỗi tháng có một chuyên mục, mỗi quý có 1 chuyên trang tuyên truyền về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí  trên báo Bắc Giang.

Phát biểu tại đây, đồng chí Tống Ngọc Bắc biểu dương hai cơ quan đã chủ động phối hợp trong công tác tuyên truyền. Đồng thời đề nghị lãnh đạo và các phòng chuyên môn hai cơ quan thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong việc cung cấp và đăng tải thông tin bảo đảm đúng các quy định của Đảng và Nhà nước và bảo đảm chính xác, kịp thời. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân, từng bước đẩy lùi tham nhũng, lãng phí,  đáp ứng yêu cầu và mục tiêu đề ra.

Thu Phong

Ban Nội chính Tỉnh ủy, Báo Bắc Giang, phối hợp, tuyên truyền, phòng chống, tham nhũng, lãng phí
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

(BGĐT) - Học hết lớp 12, anh Lê Văn Tuân, thôn Đền Giếng, xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) không thi đại học mà lựa chọn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, theo học ngành chăn nuôi thú y. Với vốn kiến thức có được, anh áp dụng vào sản xuất, kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, sau 13 năm, anh đã có số vốn vài tỷ đồng. 

Vốn cho thanh niên khởi nghiệp: Điều kiện cần nhưng chưa đủ

Vốn cho thanh niên khởi nghiệp: Điều kiện cần nhưng chưa đủ

(BGĐT) - Bằng sức trẻ và nhạy bén tiếp cận cái mới, thời gian qua trên địa bàn tỉnh  Bắc Giang đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế của thanh niên nông thôn. Tuy vậy, khó khăn lớn nhất của nhiều bạn trẻ khi khởi nghiệp là vốn đầu tư.

Mật ngọt tháng Ba

Mật ngọt tháng Ba

(BGĐT) - Vào cữ tháng Ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn. 

Vẫn lo

(BGĐT) - Hội nghị kiểm điểm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm quý I-2017 của UBND tỉnh ngày 28-3 đưa ra số liệu khá khả quan: Toàn tỉnh có gần 80% cơ sở thực phẩm đạt vệ sinh; cả quý không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào.

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , E_mail: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.