Hôm nay: 28/05/2017 15:45:32 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tập huấn công tác lý luận chính trị

(BGĐT) - Ngày 9 và 10-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn công tác lý luận chính trị. 

 

Tập huấn,  công tác,  lý luận,  chính trị

Các đại biểu dự lớp tập huấn.

Tham gia có gần 180 đồng chí là giảng viên, giảng viên kiêm chức ở các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại đây, học viên được quán triệt, hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng và đảng viên mới; bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở; những yêu cầu, phương pháp, kỹ năng giảng dạy lý luận chính trị tại trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện… Lớp tập huấn giúp học viên nắm nội dung cơ bản, những điểm mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng chính trị.

Phát biểu tại buổi bế mạc lớp tập huấn, đồng chí Đỗ Đức Hà, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các địa phương, đơn vị thường xuyên quan tâm giáo dục chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đổi mới mạnh mẽ chương trình, nội dung đào tạo, bồi dưỡng; phải gắn lý luận với thực tiễn, kịp thời bổ sung những nhận thức mới vào chương trình sát với thực tế. Chuẩn hóa trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, TP theo Kết luận 78-KL/TU ngày 26-3-2015 của BTV Tỉnh ủy. Các đại biểu dự lớp tập huấn cần tiếp tục nghiên cứu sâu về những nội dung kiến thức đã được cung cấp. Không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tự học tập, bồi dưỡng, trau dồi kỹ năng hoạt động từ thực tiễn công tác, qua đó hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trung Phong

Tập huấn, công tác, lý luận, chính trị
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Phát và động

(BGĐT) - Anh bạn tôi đến chơi bảo mới đây được tham dự lễ phát động Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động ở Hà Nội.