Bắc Giang: 23/09/2018 17:15:21 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tim gà nướng tiêu

09:28 | 20/10/2017

(BGĐT) - Tim gà nướng tiêu ăn giòn, hương thơm đặc trưng, vị ngọt, ăn kèm với cơm nóng rất hợp trong những ngày se lạnh. Chúng ta cùng vào bếp chế biến món ngon cuối tuần.

Tim gà,  nướng tiêu, chế biến,  món ngon,  cuối tuần

Nguyên liệu

Tim gà 0,5kg; tiêu sọ, hạt mùi, màu điều, sa tế, gừng, mì chính, muối, mắm cá, xì dầu, tỏi khô, ớt tươi, dầu ăn, rau húng quế, xà lách, bếp nướng điện (có thể nướng bằng than hoa).

Chế biến

Tim gà sơ chế sạch, bỏ hết mỡ, bổ dọc làm đôi, rửa qua nước muối loãng, để ráo nước, tẩm ướp các gia vị: Tiêu sọ, hạt mùi, màu điều, sa tế, gừng (băm nhỏ), mì chính, mắm cá, để khoảng 30 phút cho ngấm.

Bật bếp nướng, xếp tim gà lên bếp nướng, vừa nướng vừa cho thêm dầu ăn đến khi chín. 

Yêu cầu: 

Tim gà chín, màu vàng cánh gián, ăn giòn, vị ngọt thơm. Ăn nóng, cuốn với xà lách, rau húng quế, chấm xì dầu tỏi ớt hoặc tương ớt.

Hữu Trình (giới thiệu)

Tim gà, nướng tiêu, chế biến, món ngon, cuối tuần
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Thông tin liên hệ

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
Fax:+84.0204.3856624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.