Bắc Giang: 09/12/2022 05:20:21 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hàng không đồng loạt tăng chuyến trên các đường bay nội địa

17:51 | 18/03/2021

Ngày 18/3, Vietnam Airlines công bố, từ ngày 28/3/2021, các doanh nghiệp trong Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Công ty Bay dịch vụ hàng không - VASCO sẽ tăng chuyến trên gần 30 đường bay nội địa, kết nối trực tiếp với 15 điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Với kế hoạch tăng tần suất này, các đơn vị thuộc Vietnam Airlines Group sẽ bổ sung từ 280 đến 400 chuyến bay mỗi tuần, tương đương từ 56.000 đến 80.000 ghế vào mạng đường bay nội địa tới các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng, như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Cam Ranh, Phú Quốc...

Hàng không, đồng loạt tăng chuyến,  đường bay nội địa

Các hãng bay trong Vietnam Airlines Group sẽ tăng chuyến trên gần 30 đường bay nội địa.

Đáng chú ý, Vietnam Airlines sẽ tăng mạnh tần suất bay trên các đường giữa 8 điểm đến là Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc.

Trong các dịp cao điểm, nhiều đường bay sẽ được khai thác với tần suất lên đến 14 chuyến/tuần hoặc ngày nào cũng có 2 đến 4 chuyến, như giữa Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Lạt; giữa Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cam Ranh; giữa Hải Phòng và Đà Nẵng…

Bốn đường bay giữa Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng và Phú Quốc, giữa Hải Phòng và Buôn Ma Thuột cũng được Vietnam Airlines khai thác trong dịp này với tần suất 6 đến 14 chuyến/tuần để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Pacific Airlines sẽ tập trung tăng tải trên các đường bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi các thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng như giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội tăng thêm 4 chuyến/ngày; giữa TP Hồ Chí Minh và Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Chu Lai, Vinh, Thanh Hóa mỗi đường bay thêm 2 chuyến/ngày; giữa Hà Nội và Đà Nẵng cũng được hãng khai thác trở lại với tần suất 2 chuyến/ngày.

Bên cạnh việc tăng thêm chuyến bay nội địa, Vietnam Airlines Group đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch.

Nuôi hươu lấy "thần dược" giúp người dân ở Ninh Bình thoát nghèo
Nghề nuôi hươu lấy nhung đang phát triển ở Cúc Phương (Ninh Bình) những năm gần đây vì giá lộc nhung tăng cao. Nhờ nuôi con lấy "thần dược", nhiều hộ dân đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu.
 
Bộ Công an: Triệt phá hàng loạt vụ lừa đảo trên mạng với số tiền cực lớn
Từ chỉ đạo của Bộ Công an, hàng loạt vụ lừa đảo trên các mạng xã hội, dịch vụ viễn thông với số tiền rất lớn bị triệt phá.
 

Theo Tuấn Lương/Hà nội mới

Hàng không, đồng loạt tăng chuyến, đường bay nội địa
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Thông tin liên hệ

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Mạng xã hội