Bắc Giang: 29/01/2020 17:30:56 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Dừng toàn bộ hoạt động trái phép của du khách nước ngoài tại Cung Cá heo

19:48 | 11/12/2019

UBND tỉnh Quảng Ninh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TTDL) phối hợp với các sở, ngành xác minh làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định.

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa yêu cầu dừng toàn bộ chương trình hội họp, tri ân khách hàng của Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh (Cung Cá heo) do hoạt động này chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

Dừng toàn bộ, hoạt động trái phép, du khách nước ngoài, Cung Cá heo

Sự kiện tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh có sự tham gia của gần 600 du khách người Trung Quốc.

Sự kiện được Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh có sự tham gia của gần 600 du khách người Trung Quốc.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết đã nhận được văn bản xin phép của doanh nghiệp du lịch, tuy nhiên đơn vị không có chức năng, thẩm quyền để cấp phép hoạt động này và đã có văn bản trả lời. Mặc dù vậy, Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh vẫn tổ chức sự kiện như kế hoạch.

Ngày 11-12, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn yêu cầu dừng hoạt động hội họp này; đồng thời, giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định.

Đề xuất tăng giá vé thăm vịnh Hạ Long từ 20-73%
Ban quản lý vịnh Hạ Long vừa đề xuất tăng giá vé tham quan vịnh Hạ Long. Trong đó, giá vé tham quan ban ngày tăng khoảng 50.000 đồng (20-25%), trong khi giá vé lưu trú trên vịnh tăng khá mạnh từ 60-73%. Dự kiến, thời gian áp dụng giá vé mới bắt đầu từ 1-1-2020.
 
Va chạm với sà lan, tàu du lịch bị chìm trên vịnh Hạ Long
Vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 21-10, tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long mang tên Viola, biển kiểm soát QN 2972 trên hành trình ra điểm chuyển tải khách đã va chạm với sà lan biển số HNA 0208.
 

Theo VOV

Dừng toàn bộ, hoạt động trái phép, du khách nước ngoài, Cung Cá heo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Thông tin liên hệ

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
Fax:+84.0204.3856624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.