Bắc Giang: 02/12/2021 09:49:49 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Khánh Hòa: Đã liên lạc được với nhóm du khách đi phượt

10:11 | 01/12/2020

Chính quyền địa phương đã liên lạc được với 36 du khách và 9 người dân mất liên lạc khi đi phượt ở núi Tà Giang, xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, Khánh Hoà.

Sáng 1/12, ông Lê Văn Nhuận, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết đã liên lạc được với 36 du khách và 9 người dân địa phương. "Hiện chúng tôi đang cử lực lượng đón về" - ông Nhuận nói.

Khánh Hòa, liên lạc , nhóm du khách đi phượt

Nơi được dự đoán nhóm du khách sẽ tránh trú. 

Theo UBND huyện Khánh Sơn, nhóm du khách trên đã tự cắm trại để trú tránh lũ, chờ lũ rút sẽ quay về. Trước đó, nhóm du khách trên xuất phát từ TP HCM đi cao nguyên Tà Giang, xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn để đi phượt.

Sau khi lũ về, 45 người này đã mất liên lạc. UBND huyện Khánh Sơn phải đưa lực lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, trên đường đi, lực lượng tìm kiếm gặp phải con suối chảy xiết nên phải quay về. Theo ông Nhuận, nhóm này đi du lịch tự phát.

45 du khách mắc kẹt trên núi ở tỉnh Khánh Hòa
Chiều 30/11, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn Nguyễn Văn Nhuận cho biết, đến 18 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ của huyện vẫn chưa thể tiếp cận được đoàn khách du lịch đến từ TP Hồ Chí Minh tham gia tour leo núi Tà Giang (Khánh Hòa) đang bị mắc kẹt trong rừng.
 
27 du khách bị kẹt trên núi ở Khánh Hòa
Đi khám phá thảo nguyên Tà Giang ở Khánh Hòa, 27 du khách TP HCM bị kẹt khi nước lũ dâng cao, hai đoàn cứu hộ đang tìm cách tiếp cận.
 

Theo Lao động

Khánh Hòa, liên lạc , nhóm du khách đi phượt
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Thông tin liên hệ

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.