Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

ILA mở đường cho sinh viên ưu tú Việt Nam đến với Harvard

Cập nhật: 19:32|17/03/2017

Trung tâm Anh ngữ ILA vừa công bố 5 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng/suất dành cho học sinh ưu tú nhân lễ phát động chương trình kiến tạo thế hệ thanh niên ưu Việt.

 

ILA, mở đường, sinh viên ưu tú, Việt Nam, Harvard 

ILA đồng hành cùng các sinh viên ưu tú trong các chương trình Anh ngữ của mình.

Theo đó, học viên vẫn đang theo học tại ILA đến tháng 1-2022, nếu giành được học bổng toàn phần vào các trường đại học hàng đầu của thế giới bao gồm: Harvard, Stanford, Massachusetts Institute of Technology (MIT), University of California at Berkeley, University of Cambridge sẽ có cơ hội nhận học bổng ILA Elite trị giá 500 triệu đồng/ người. 

Giải thưởng lớn này chỉ dành cho 5 học viên đầu tiên của ILA có hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu chương trình.

Bên cạnh 5 suất học bổng lớn này, hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt của ILA còn có nhiều nhiều hoạt động khác. Trong đó, nổi bật là việc áp dụng phương pháp tư duy thế kỷ 21 trong giảng dạy. 

ILA cũng sẽ trao tặng ấn phẩm đặc biệt của giáo sư John Vũ “kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt – tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng” cho thanh niên Việt Nam. 

Cuốn sách có thể gọi là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21. Nội dung trong sách được tuyển chọn từ các bài viết của giáo sư John Vũ trên Internet. Những bài viết này đã thu hút hàng triệu lượt xem vì tính thiết thực cao./.

Theo Vietnamplus

ILA, mở đường, sinh viên ưu tú, Việt Nam, Harvard
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY