CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 18/01/2018 00:49:16 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Hoạt động ngoại khóa "Tôi yêu nghề của tôi"

Cập nhật: 08:38|10/04/2017

(BGĐT) - Ngày 8-4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lạng Giang phối hợp với các đơn vị: Cao đẳng nghề Bắc Giang, Cao đẳng nghề  Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, Cao đẳng nghề Đông Anh - Hà Nội, Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tôi yêu nghề của tôi”. Chương trình thu hút gần 1 nghìn học sinh, giáo viên các trường.  

 

Hoạt động,  ngoại khóa, Tôi yêu nghề của tôi

Phần thi giới thiệu sản phẩm của đội nghề Hàn - ô tô.  Ảnh: Nhân Phong.

Các đội đại diện cho khối nghề: Hàn - ô tô, Điện - điện tử và May tranh tài ở một số nội dung: Chào hỏi, tri thức nghề nghiệp, năng khiếu và tay nghề giỏi. Cùng đó giới thiệu các sản phẩm đặc sắc, có ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. 

Hoạt động này góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu, sáng tạo khoa học - kỹ thuật, công nghệ của đoàn viên thanh niên, học sinh; đồng thời là sân chơi bổ ích, thể hiện tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ.

Tuyết Mai

Hoạt động, ngoại khóa, "Tôi yêu nghề của tôi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Hàng giả - ốm thật

Hàng giả - ốm thật

(BGĐT) - Một lò pha chế nước mắm giả ở huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà vừa bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Không có nguyên liệu từ cá, không có cơ sở sản xuất nhưng mỗi ngày, từ việc pha nước mắm rẻ tiền với muối, đường hóa học, chất tạo màu và hóa chất, cơ sở này cho ra lò hàng trăm lít nước mắm mang nhãn hiệu các thương hiệu nổi tiếng như Nam Ngư, Phú Quốc...

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY