Hôm nay: 18/08/2017 15:56:53 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

2 trường của Bắc Giang lọt vào top 200 trường THPT tốt nhất Việt Nam

Cập nhật: 08:15|13/04/2017

(BGĐT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố bảng xếp hạng 200 trường THPT tốt nhất tại Việt Nam năm 2016. Hà Nội và Thanh Hóa có nhiều trường nằm trong top này. 

 

2 trường,  Bắc Giang, lọt vào top 200 trường THPT,  tốt nhất,  Việt Nam

Cô và trò Trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Tỉnh Bắc Giang có 2 trường là: THPT Chuyên Bắc Giang xếp thứ 30 và Trường THPT Ngô Sĩ Liên xếp thứ 113. Có được kết quả trên là do ban giám hiệu các nhà trường đã quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết, trách nhiệm trong công tác, thường xuyên nghiên cứu, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo.

Việc bình xét được Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có tiêu chí về tỷ lệ học sinh trúng tuyển đại học, đoạt giải quốc gia, quốc tế; môi trường giáo dục, cơ sở vật chất... Thông qua bình xét thúc đẩy phong trào thi đua của các trường THPT trong cả nước.

                                                                                   PV

2 trường, Bắc Giang, lọt vào top 200 trường THPT, tốt nhất, Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
“Cai”... ti vi, điện thoại

“Cai”... ti vi, điện thoại

(BGĐT) - Trên mạng xã hội, một người mẹ trẻ chia sẻ, con trai chị (4 tuổi) gần đây có nhiều biểu hiện bất thường như nháy mắt, nhíu mũi, giật cơ mặt liên tục... Đưa con đến bệnh viện, chị mới biết con mắc hội chứng TIC do thường xuyên bị căng thẳng từ việc xem ti vi, điện thoại quá nhiều. Điều này khiến không chỉ chị mà nhiều phụ huynh khác giật mình, bởi hình như vô tình mình đang làm hại con, từ cái ti vi, điện thoại.