CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 21/09/2017 01:08:49 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc: Bắc Giang giành hai giải Ba

Cập nhật: 07:54|17/04/2017

(BGĐT) - Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 16-4 tại Trường Đại học Phú Yên (tỉnh Phú Yên) với sự tham gia của hơn 660 thí sinh đến từ gần 100 trường đại học, cao đẳng, học viện và THPT chuyên cả nước. 

Bắc Giang,  giành hai,  giải Ba, Olympic, Toán học, Sinh viên

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có kết quả cao trong kỳ thi. Ảnh Internet

Bắc Giang có 12 sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự dự thi. Trong đó sinh viên Trần Thị Thúy Phương (lớp K35B Toán- Tin) giành giải Ba môn Giải tích, sinh viên Vũ Thị Nga (lớp K35A Toán - Tin) giành giải Ba môn Đại số. 

Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức thường niên. Những năm gần đây, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đều cử sinh viên tham gia và giành giải.

 Bảo Khánh

Bắc Giang, giành hai, giải Ba, Olympic, Toán học, Sinh viên
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Không vội mừng

Không vội mừng

(BGĐT)-Liên tiếp từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước đua nhau giảm giá nhiều mẫu xe. Ít thì vài chục triệu đồng, nhiều thì cả trăm triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng/chiếc xe. Động thái này khiến người tiêu dùng phấn khởi vì có thể mua được chiếc xe mới lại tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trót mua xe trước đó không lâu.