CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 21/09/2017 01:03:33 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

61 học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Giang đoạt giải khu vực

Cập nhật: 08:16|18/04/2017

(BGĐT) - Sau hai ngày tham gia kỳ thi học sinh giỏi các trường THPT chuyên Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X, năm 2017 vừa được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình, Trường THPT Chuyên Bắc Giang có 61/66 em tham gia đoạt giải. 

 

61 học sinh, Trường THPT Chuyên, Bắc Giang, đoạt giải,  khu vực

Các thí sinh nhận giải tại kỳ thi HSG các trường THPT chuyên khu vực Duyên Hải và đồng bằng Bắc Bộ.

Cụ thể, các em đã giành được 8 Huy chương Vàng, 13 Huy chương Bạc, 26 Huy chương Đồng và 14 giải Khuyến khích. 8 thí sinh xuất sắc giành Huy chương Vàng là: Lê Đình Hiếu, Bùi Tiến Đạt, Trương Thị Tuyết Minh, Hà Thị Thanh Nhài, Thân Thị Ngọc Điệp, Trịnh Duy Hiếu, Nguyễn Thị Dung, Hà Thị Lan. Với kết quả này, Trường THPT Chuyên Bắc Giang xếp thứ 5/39 trường tham dự. 

Kỳ thi năm nay thu hút hơn 1,7 nghìn học sinh của 39 trường THPT chuyên và không chuyên các tỉnh, thành phố Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ.  Các môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại Ngữ và Tin học. 

                                  Hải Vân

61 học sinh, Trường THPT Chuyên, Bắc Giang, đoạt giải, khu vực
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Không vội mừng

Không vội mừng

(BGĐT)-Liên tiếp từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước đua nhau giảm giá nhiều mẫu xe. Ít thì vài chục triệu đồng, nhiều thì cả trăm triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng/chiếc xe. Động thái này khiến người tiêu dùng phấn khởi vì có thể mua được chiếc xe mới lại tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trót mua xe trước đó không lâu.