Hôm nay: 29/05/2017 18:20:38 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chinh phục 2017 chính thức khởi động trở lại

Chinh phục-Vietnam’s Brainiest Kid là cuộc thi dành riêng cho các em học sinh THCS, giai đoạn vàng về sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất chính thức khởi động, thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia tranh tài để sở hữu cơ hội bước vào vòng ghi hình chính thức của Chương trình.

 

Chinh phục 2017, chính thức, khởi động, trở lại

Thí sinh thể hiện tài năng âm nhạc.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh đoạt giải Quán quân và Á quân sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng danh giá tại hệ thống trường TH School.

Sau hai mùa giải thu hút hơn 20 nghìn học sinh từ 560 trường THCS khắp cả nước, Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid đã tạo ra một sân chơi tri thức hấp dẫn và bổ ích, bước đầu định hướng về phương pháp học mới cho học sinh Việt Nam, tạo động lực khám phá và say mê nghiên cứu giúp các em phát triển toàn diện về Tâm lực, Thể lực và Trí lực.

Khởi động mùa giải mới, Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid 2017 đã tổ chức vòng tuyển sinh trực tiếp tại Trường TH School (số 4-6, Chùa Bộc, quận Đống Đa, TP Hà Nội) với hàng nghìn thí sinh đến từ các trường chuyên của Hà Nội và 6 tỉnh miền Bắc gồm Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Thanh Hóa.

Mỗi thí sinh bắt đầu buổi casting bằng bài kiểm tra IQ nhanh với những câu hỏi gợi mở, tìm kiếm trí thông minh về những lĩnh vực đa dạng trong đời sống. Chinh phục 2017 tập trung khai thác ở thí sinh 8 loại hình trí thông minh như trí thông minh bẩm sinh, trí thông minh xã hội, kiến thức định lượng, trí nhớ ngắn hạn, năng lực tri giác không gian, năng lực xử lý âm thanh, tốc độ xử lý, trí nhớ ngắn hạn và năng lực tái hiện qua vòng thi kỹ năng và trò chơi vận động teamwork.

Không chỉ giới hạn về các câu hỏi tập trung khai thác 8 loại hình trí thông minh, Chinh phục 2017 có những chuyên gia tâm lý và giảng viên Âm nhạc - Hội họa đưa ra những bài kiểm tra chuyên sâu giúp khơi gợi khả năng sáng tạo, kỹ năng tiềm ẩn của mỗi thí sinh.

Điểm mới của Chinh phục 2017 là phần thi tài năng (tự chọn) đối với các bộ môn mà thí sinh cảm thấy tự tin nhất. Và những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tâm lý, âm nhạc và hội họa sẽ trở thành những người dẫn đường gợi mở và tư vấn cho các em về hướng phát triển phù hợp nhất.

Đặc biệt, các thí sinh dự thi chương trình còn có cơ hội gặp gỡ những khách mời đặc biệt mùa giải trước như MC Thanh Vân Hugo, “Cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh, quán quân Đường lên đỉnh Olympia Hồ Đắc Thanh Chương…để cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Và chính các học sinh TH School đảm nhận vai trò dẫn dắt, hỗ trợ các thí sinh với tinh thần chủ động và tận tâm.

Theo Nhân dân

Chinh phục 2017, chính thức, khởi động, trở lại
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Du lịch nhân văn

(BGĐT) - Kỳ nghỉ hè là lúc lượng khách đi du lịch lớn nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của du khách, các sản phẩm, tua tuyến du lịch ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Đáng chú ý là những sản phẩm du lịch mới mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc.