Hôm nay: 29/05/2017 18:15:34 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Thí sinh không phải nộp phí dự thi THPT quốc gia

(BGĐT) - Ban chỉ đạo tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 nêu rõ một số nhiệm vụ quan trọng thực hiện trong thời gian tới. 

Thí sinh,  nộp phí,  dự thi,  THPT quốc gia
Ảnh minh họa.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị thành viên tăng cường phối hợp, thông tin tuyên truyền, chủ động chuẩn bị nhân lực, cơ sở vật chất, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông phục vụ kỳ thi. 

Các trường thực hiện nghiêm túc quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo không thu phí dự thi THPT quốc gia đối với tất cả thí sinh, chỉ thu phí xét tuyển đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy 30 nghìn đồng/nguyện vọng, tiền phôi bằng tốt nghiệp THPT 10 nghìn đồng/học sinh (chỉ thu với trường hợp đỗ tốt nghiệp). Để giải đáp vướng mắc, thí sinh liên hệ với đường dây nóng: Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (Sở Giáo dục và Đào tạo) số điện thoại 02043 853191; Trưởng phòng: Tạ Văn Ánh, số điện thoại 0912765747 hoặc địa chỉ email: banchidaothithptqg2017@bacgiang.edu.vn. 

Được biết, kỳ thi năm nay tổ chức từ ngày 21 đến hết ngày 24-6 tại 40 điểm thi các huyện, thành phố.

 PV

Thí sinh, nộp phí, dự thi, THPT quốc gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Du lịch nhân văn

(BGĐT) - Kỳ nghỉ hè là lúc lượng khách đi du lịch lớn nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của du khách, các sản phẩm, tua tuyến du lịch ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Đáng chú ý là những sản phẩm du lịch mới mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc.