CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 21/09/2017 01:17:16 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Sơn Động: 37 sản phẩm thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng

Cập nhật: 09:20|16/05/2017

(BGĐT) - Huyện Sơn Động (Bắc Giang) vừa tổ chức hội thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2017. 

 

Sơn Động, sản phẩm, sáng tạo,  thanh thiếu niên, nhi đồng

Sản phẩm "Đèn bắt muỗi thông minh" của học sinh Lãnh Văn Quyết, lớp 7A2, Trường THCS An Lập.

Tham gia có 37 sản phẩm do học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn nghiên cứu thiết kế trên cơ sở vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Một số sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống như: "Giàn phơi quần áo thông minh" của em Nguyễn Thị Trang, Trường THCS An Lập; "Bàn học liên hợp đa năng" của em Nguyễn Quang Trung, Trường THCS thị trấn An Châu; "Bản đồ nông nghiệp tỉnh Bắc Giang" của em Nguyễn Khánh Linh, Trường Tiểu học Thanh Luận... 

Ban tổ chức chấm điểm sản phẩm dựa trên các tiêu chí cấu tạo, hình thức, thuyết trình, tính khả thi nhân rộng mô hình. Kết thúc, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba, 16 giải Khuyến khích cho các tác giả có sản phẩm đạt điểm cao. Trong đó, giải Nhất thuộc về em Nguyễn Thị Trang với sản phẩm "Giàn phơi quần áo thông minh".

 Hải Vân

Sơn Động, sản phẩm, sáng tạo, thanh thiếu niên, nhi đồng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Không vội mừng

Không vội mừng

(BGĐT)-Liên tiếp từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước đua nhau giảm giá nhiều mẫu xe. Ít thì vài chục triệu đồng, nhiều thì cả trăm triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng/chiếc xe. Động thái này khiến người tiêu dùng phấn khởi vì có thể mua được chiếc xe mới lại tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trót mua xe trước đó không lâu.