CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 19/02/2018 19:15:55 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Huy động 2.166 cán bộ phục vụ thi THPT quốc gia

Cập nhật: 08:06|17/05/2017

(BGĐT) - Để bảo đảm các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia của tỉnh Bắc Giang huy động 2.166 cán bộ tham gia phục vụ thi. 

 

Huy động,  2.166 cán bộ, phục vụ,  thi THPT,  quốc gia
Ảnh minh họa.

Trong đó, số cán bộ, giáo viên Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang huy động là 1.283 người; còn lại là giảng viên của 5 trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Sao Đỏ, Đại học Nông -  Lâm Bắc Giang, Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Số cán bộ này sẽ đảm nhiệm vị trí là trưởng điểm thi, thư ký, coi thi, giám sát, nhân viên phục vụ. 

Theo kế hoạch, từ nay đến trước khi tổ chức thi, các trường đại học, học viện, cao đẳng, trường THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn nghiệp vụ, quán triệt, phổ biến những thay đổi trong quy chế thi năm nay giúp cán bộ, giáo viên nắm rõ và thực hiện hiệu quả.

                   PV

Huy động, 2.166 cán bộ, phục vụ, thi THPT, quốc gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Xin đừng ép rượu

Xin đừng ép rượu

(BGĐT) - Đã cận kề ngày Tết đồng nghĩa với các cuộc gặp mặt, liên hoan, hội hè nhiều hơn song khi xem hình ảnh nam thanh niên ngã xuống mương chết đuối trong tư thế ngồi lái xe máy khiến ai cũng xót xa và ám ảnh về chén rượu ngày Tết. Tết là ngày vui nhưng đừng vui quá đà, nhất là với rượu.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY