CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 23/11/2017 14:36:25 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Huy động 2.166 cán bộ phục vụ thi THPT quốc gia

Cập nhật: 08:06|17/05/2017

(BGĐT) - Để bảo đảm các điều kiện tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia của tỉnh Bắc Giang huy động 2.166 cán bộ tham gia phục vụ thi. 

 

Huy động,  2.166 cán bộ, phục vụ,  thi THPT,  quốc gia
Ảnh minh họa.

Trong đó, số cán bộ, giáo viên Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang huy động là 1.283 người; còn lại là giảng viên của 5 trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Sao Đỏ, Đại học Nông -  Lâm Bắc Giang, Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Số cán bộ này sẽ đảm nhiệm vị trí là trưởng điểm thi, thư ký, coi thi, giám sát, nhân viên phục vụ. 

Theo kế hoạch, từ nay đến trước khi tổ chức thi, các trường đại học, học viện, cao đẳng, trường THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn nghiệp vụ, quán triệt, phổ biến những thay đổi trong quy chế thi năm nay giúp cán bộ, giáo viên nắm rõ và thực hiện hiệu quả.

                   PV

Huy động, 2.166 cán bộ, phục vụ, thi THPT, quốc gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Nhiễm khuẩn bệnh viện

Nhiễm khuẩn bệnh viện

(BGĐT) - Nguyên nhân bốn trẻ sơ sinh tử vong ở Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Ninh (ngày 20-11) đã được Hội đồng chuyên môn kết luận, đó là do nhiễm khuẩn bệnh viện. Dù mới chỉ là nguyên nhân ban đầu, về chuyên môn nhưng đủ khiến người dân hoang mang và e sợ cái gọi là nhiễm khuẩn bệnh viện.