Hôm nay: 01/05/2017 13:15:37 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hơn 100 triệu đồng giải thưởng cho những dự án khởi nghiệp xuất sắc

Ứng dụng mạng xã hội giao thông, Xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng cây xanh, Tổ nuôi ong thông minh và Dịch vụ du lịch trải nghiệm ẩm thực Việt Nam... đó là 4 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại Đêm chung kết Cuộc thi khởi nghiệp “I-Startup”, diễn ra vào tối 23-4 tới đây tại Hà Nội.

Hơn 100 triệu đồng, giải thưởng, dự án, khởi nghiệp, xuất sắc

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 23-4 tới đây.

Là cuộc thi về ý tưởng và dự án khởi nghiệp dành cho sinh viên, giới trẻ trên địa bàn thủ đô Hà Nội do Liên chi đoàn - Liên chi hội Đầu tư thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức, “I-Startup” năm nay bước sang mùa thứ hai, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cuộc thi hướng đối tượng là các nhóm sinh viên có từ 2 - 5 thành viên trong độ tuổi từ 18 - 26, đang học tập trên địa bàn TP Hà Nội. Các dự án tham gia thuộc những lĩnh vực: Sản xuất - Kinh doanh; Thương mại - Dịch vụ; Công nghệ thông tin - Viễn thông; Môi trường; Hỗ trợ cộng đồng; Kinh tế biển đảo...

Trải qua ba vòng thi gay cấn, 4 nhóm tác giả xuất sắc nhất của 4 dự án đã lọt vào Đêm chung kết mang tên “Break Out”, gồm: Etadi - Ứng dụng mạng xã hội giao thông; Sambee - Xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng cây xanh Hạnh phúc; Sbee - Tổ nuôi ong thông minh; VietRecipes - Dịch vụ du lịch trải nghiệm ẩm thực Việt Nam cho khách ngoại quốc.

Đồng hành cùng với Đêm chung kết là những giám khảo - gương mặt thành đạt, giàu kinh nghiệm trong khởi nghiệp đến từ các đơn vị uy tín như Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia, Công ty VMCG, Công ty cổ phần dự án công nghệ Nhật Hải...

Đến với Đêm chung kết, các bạn trẻ không những có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức qua những phần tranh tài của các đội cũng như từ Ban Giám khảo, mà còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị, đồng thời tham gia đặt câu hỏi phản biện trực tiếp với các dự án xuất sắc.

Đêm chung kết sẽ bắt đầu lúc 19 giờ, tối 23-4 tới, tại Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế quốc dân, địa chỉ: 207 đường Giải Phóng, Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Theo Linh Phan/ND


Hơn 100 triệu đồng, giải thưởng, dự án, khởi nghiệp, xuất sắc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.