CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 23/11/2017 12:36:33 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Bắc Giang: Thưởng 5 xã nông thôn mới

Cập nhật: 09:25|05/01/2017

(BGĐT) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa bố trí 1 tỷ đồng từ nguồn vốn của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới để thưởng cho 5 tập thể đạt chuẩn năm 2016, mỗi đơn vị 200 triệu đồng. 

 

 

Bắc Giang, 5 xã, nông thôn mới
Nhà văn hóa thôn Tam Sơn, xã Quỳnh Sơn (Yên Dũng) được đầu tư xây dựng khang trang, tạo điều kiện cho nhân dân hội họp, sinh hoạt văn hóa văn nghệ. Ảnh: Huy Nam

Các tập thể được thưởng bao gồm: Nhân dân và cán bộ các xã: Quang Thịnh (Lạng Giang); Ninh Sơn, Quảng Minh (Việt Yên); Danh Thắng (Hiệp Hòa); Quỳnh Sơn (Yên Dũng). 

Đây là những đơn vị có thành tích nổi bật như: Làm tốt công tác huy động sức dân để hoàn thành các tiêu chí khó về môi trường, giao thông nông thôn, xây dựng cơ sở vật chất văn hóa. Thu nhập bình quân đầu người ở mỗi xã đạt từ 25-30 triệu đồng/năm, vượt so với mốc chuẩn. Số tiền thưởng sẽ được các xã sử dụng để đầu tư xây dựng công trình phúc lợi tại địa phương.

Hải Minh

Bắc Giang, 5 xã, nông thôn mới
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Nhiễm khuẩn bệnh viện

Nhiễm khuẩn bệnh viện

(BGĐT) - Nguyên nhân bốn trẻ sơ sinh tử vong ở Bệnh viện Sản-Nhi Bắc Ninh (ngày 20-11) đã được Hội đồng chuyên môn kết luận, đó là do nhiễm khuẩn bệnh viện. Dù mới chỉ là nguyên nhân ban đầu, về chuyên môn nhưng đủ khiến người dân hoang mang và e sợ cái gọi là nhiễm khuẩn bệnh viện.