Hôm nay: 01/05/2017 09:29:37 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Công bố những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2017

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietNamNet vừa chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500 - top 500 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.

Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017
Ảnh minh họa.

Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của của DN FAST500 - được coi như “những ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Trong lần xếp hạng này, top 10 DN tăng trưởng nhanh nhất được ghi danh nổi lên những tên tuổi vừa quen, vừa lạ. Đứng đầu là Công ty TNHH Phần mềm FPT, kế đến là các tên tuổi trong lĩnh vực khác: Công ty cổ phần Nam Hà Nội, Tập đoàn thép Nguyễn Minh, Công ty Kinh doanh Địa ốc Him Lam; Tập đoàn Pan, Công ty cổ phần Hàng không VietJet…

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 theo Vietnam Report đòi hỏi các DN phải luôn tìm tòi, sáng tạo trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các DN trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như: Tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín DN  trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.

Ngoài top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Vietnam Report cũng đồng thời công bố top 500 DN vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 với mục đích ghi nhận xứng đáng thành quả hoạt động của khối DN chiếm phần đông hiện nay.

Danh sách top 10 của Bảng xếp hạng FAST500 năm 2017:

 

 

 

Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017 


Theo Khánh Huyền/TPO


Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.