CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 19/02/2018 14:51:19 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Công bố những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2017

Cập nhật: 14:03|28/02/2017

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietNamNet vừa chính thức công bố Bảng xếp hạng FAST500 - top 500 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.

Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017
Ảnh minh họa.

Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của của DN FAST500 - được coi như “những ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Trong lần xếp hạng này, top 10 DN tăng trưởng nhanh nhất được ghi danh nổi lên những tên tuổi vừa quen, vừa lạ. Đứng đầu là Công ty TNHH Phần mềm FPT, kế đến là các tên tuổi trong lĩnh vực khác: Công ty cổ phần Nam Hà Nội, Tập đoàn thép Nguyễn Minh, Công ty Kinh doanh Địa ốc Him Lam; Tập đoàn Pan, Công ty cổ phần Hàng không VietJet…

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 theo Vietnam Report đòi hỏi các DN phải luôn tìm tòi, sáng tạo trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các DN trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như: Tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín DN  trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.

Ngoài top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Vietnam Report cũng đồng thời công bố top 500 DN vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 với mục đích ghi nhận xứng đáng thành quả hoạt động của khối DN chiếm phần đông hiện nay.

Danh sách top 10 của Bảng xếp hạng FAST500 năm 2017:

 

 

 

Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017 


Theo Khánh Huyền/TPO


Công bố, doanh nghiệp, tăng trưởng, nhanh nhất, năm 2017
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Xin đừng ép rượu

Xin đừng ép rượu

(BGĐT) - Đã cận kề ngày Tết đồng nghĩa với các cuộc gặp mặt, liên hoan, hội hè nhiều hơn song khi xem hình ảnh nam thanh niên ngã xuống mương chết đuối trong tư thế ngồi lái xe máy khiến ai cũng xót xa và ám ảnh về chén rượu ngày Tết. Tết là ngày vui nhưng đừng vui quá đà, nhất là với rượu.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY