CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 13/12/2017 06:50:42 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Hoàn thành thi công tuyến nhánh 2 đường tỉnh 293

Cập nhật: 08:12|19/04/2017

(BGĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, ngày 17-4, UBND huyện Lục Nam tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng phục vụ thi công tuyến nhánh 2 nối đường tỉnh 293 với thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). 

Hoàn thành, thi công, tuyến nhánh, đường tỉnh 293

Đoạn tuyến đường tỉnh 293 thuộc địa phận huyện Lục Nam. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong quá trình tuyên truyền, vận động, hộ ông Đặng Xuân Tú, thôn Ri, xã Vô Tranh đã tự nguyện bàn giao mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị thi công triển khai dự án. Được biết, trước đó người dân đã nhận tiền bồi thường, bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công nền đường nhưng sau đó tái lấn chiếm với lý do giá bồi thường thấp gây khó khăn cho việc hoàn thành dự án. 

Ngay khi nhận mặt bằng sạch, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường (Ninh Bình) tập trung máy móc, nhân lực hoàn thiện 45 m mặt đường bê tông xi măng cuối cùng của tuyến đường ngay trong ngày 17-4. Được biết, tuyến nhánh có chiều dài 9,5 km, mặt đường bê tông rộng 7 m, tổng vốn đầu tư khoảng 80 tỷ đồng từ nguồn ngân sách T.Ư.

Văn Thương

Hoàn thành, thi công, tuyến nhánh, đường tỉnh 293
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Vi phạm nuôi dưỡng tiêu cực

Vi phạm nuôi dưỡng tiêu cực

(BGĐT) - Những vi phạm ở nhiều lĩnh vực không được xử lý dứt điểm, không giải quyết đến nơi đến chốn, còn cách làm kiểu "phạt cho tồn tại" thì vi phạm ấy có thể là nguồn nuôi dưỡng tiêu cực. Đây là vấn đề được nêu ra tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII vừa qua.