CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 21/09/2017 01:08:58 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Bắc Giang: Tăng chuyến vận chuyển hành khách dịp lễ 30-4 và 1-5

Cập nhật: 08:20|27/04/2017

(BGĐT) - Bến xe khách Bắc Giang vừa đưa nhà chờ mới vào hoạt động. Dãy nhà gồm 3 tầng, tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đồng với các hạng mục của bến xe loại 3 như: Phòng vé, ghế, quạt, ti vi, phòng làm việc…Đồng thời, mở rộng bãi đỗ xe trong bến thêm hơn 1 nghìn m2.

Tăng chuyến,  vận chuyển, hành khách, dịp lễ 30-4 và 1-5

Nhà chờ mới phục vụ hành khách tại Bến xe khách Bắc Giang.

Chuẩn bị cho hoạt động vận chuyển hành khách dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, đơn vị tăng cường nhân lực, bảo đảm trực 100% quân số; chú trọng kiểm tra phương tiện, người lái đủ các điều kiện trước khi xuất bến. 

Bến xe phối hợp với các doanh nghiệp vận tải điều tiết lượng xe ra, vào bến; sẵn sàng tăng chuyến, huy động xe dự phòng giải tỏa hành khách khi có sự cố gây ách tắc trên đường, bảo đảm an toàn, thông suốt trong hoạt động vận tải hành khách.  

 Văn Thương

Tăng chuyến, vận chuyển, hành khách, dịp lễ 30-4 và 1-5
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Không vội mừng

Không vội mừng

(BGĐT)-Liên tiếp từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước đua nhau giảm giá nhiều mẫu xe. Ít thì vài chục triệu đồng, nhiều thì cả trăm triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng/chiếc xe. Động thái này khiến người tiêu dùng phấn khởi vì có thể mua được chiếc xe mới lại tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trót mua xe trước đó không lâu.