CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tổng Công ty May Nhà Bè được vinh danh: “Thương hiệu quốc gia 2016”

(BGĐT) - Vừa qua, 88 doanh nghiệp đã vinh dự nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia. Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) là một trong những doanh nghiệp được bình chọn. 

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh,  “Thương hiệu quốc gia 2016”

Đại diện Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia.

NBC là doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, có chiến lược tốt trong hoạt động xây dựng và bảo vệ thương hiệu với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hàng trăm cửa hàng. Đến nay, doanh nghiệp đã 5 lần được vinh danh Thương hiệu quốc gia, điều đó minh chứng cho thành quả đáng khích lệ mà NBC đạt được, đồng thời thể hiện sự phấn đấu bền bỉ, vững vàng của NBC. 

Mặc dù xây dựng thương hiệu sau nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, song với lối đi riêng, NBC đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang hàng đầu Việt Nam. Ngoài thế mạnh xuất khẩu, NBC tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng trong nước. Xác định mục tiêu chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, NBC đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng thương hiệu. Tổng Công ty thành lập trung tâm với các nhà thiết kế trẻ, dưới sự dẫn dắt của những nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam và nước ngoài, kết hợp giữa đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ với hệ thống quản lý chất lượng tốt. Khi mở rộng hệ thống phân phối, NBC kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, bảo đảm các cửa hàng bán 100% sản phẩm chính hãng. 

Bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc- Tổng Công ty May Nhà Bè chia sẻ: Đây là niềm tự hào của Tổng Công ty. Danh hiệu này thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng, đối tác và khách hàng với các sản phẩm của NBC. Để đạt được thành quả trên, NBC luôn tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ các nước Nhật, Mỹ… vào sản xuất và quản lý, tạo ra những sản phẩm may mặc có giá trị vượt trội, đáp ứng các tiêu chí "chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực - tiên phong".

Vinh dự 5 lần được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia, NBC có điều kiện thuận lợi tiếp tục nâng cao vị thế trên thị trường thời trang trong nước và mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế, góp phần đưa sản phẩm của Việt Nam đến với thế giới trong điều kiện hội nhập.  

PV

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh, “Thương hiệu quốc gia 2016”
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Thầy giáo Lại Tiến Minh: Hạnh phúc là được đứng trên bục giảng

Thầy giáo Lại Tiến Minh: Hạnh phúc là được đứng trên bục giảng

(BGĐT) - Học sinh cấp 3 Hà thành thường gọi thầy giáo Lại Tiến Minh bằng tên thân mật “Thầy Minh xì-tin”. Từng có những thành công ở nhiều lĩnh vực như làm mẫu quảng cáo, thời trang, dẫn chương trình và cả kinh doanh… cho thu nhập hơn hẳn nghề dạy học nhưng với Tiến Minh: “Hạnh phúc là được đứng trên bục giảng”.

Gắn lễ hội với phát triển du lịch

Gắn lễ hội với phát triển du lịch

(BGĐT) - Những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, tại các điểm đến văn hóa tâm linh, danh lam thắng cảnh và một số lễ hội trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã thu hút lượng du khách tăng rất mạnh so với năm trước. Thực tế  này tiếp tục gợi mở cho chúng ta hướng đi về bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của các lễ hội gắn với phát triển du lịch.

Yêu thương là cúi xuống thật gần

Yêu thương là cúi xuống thật gần

(BGĐT) - 16 lần tình nguyện hiến máu, là cầu nối yêu thương đến các nhà hảo tâm giúp đỡ hàng tỷ đồng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn; tự tay làm 70 kg ruốc gửi đồng bào miền Trung bị lũ lụt; bản thân đã đăng ký hiến mô tạng và vận động được hơn 20 người đăng ký… là những thông tin ban đầu về cô gái Nguyễn Thị Nga ở xã Đại Hóa, huyện Tân Yên (Bắc Giang).

Kết nối sinh viên với doanh nghiệp

(BGĐT) - Hội Thanh niên Việt Nam vừa có sáng kiến tổ chức các hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Cả hai phía sinh viên và doanh nhân có sự gặp gỡ, hợp tác thì chắc chắn sẽ mang lại lợi ích kép, bớt gánh nặng của cả gia đình và xã hội.

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.