CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tổng Công ty May Nhà Bè được vinh danh: “Thương hiệu quốc gia 2016”

(BGĐT) - Vừa qua, 88 doanh nghiệp đã vinh dự nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia. Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) là một trong những doanh nghiệp được bình chọn. 

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh,  “Thương hiệu quốc gia 2016”

Đại diện Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia.

NBC là doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, có chiến lược tốt trong hoạt động xây dựng và bảo vệ thương hiệu với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hàng trăm cửa hàng. Đến nay, doanh nghiệp đã 5 lần được vinh danh Thương hiệu quốc gia, điều đó minh chứng cho thành quả đáng khích lệ mà NBC đạt được, đồng thời thể hiện sự phấn đấu bền bỉ, vững vàng của NBC. 

Mặc dù xây dựng thương hiệu sau nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, song với lối đi riêng, NBC đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang hàng đầu Việt Nam. Ngoài thế mạnh xuất khẩu, NBC tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng trong nước. Xác định mục tiêu chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, NBC đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng thương hiệu. Tổng Công ty thành lập trung tâm với các nhà thiết kế trẻ, dưới sự dẫn dắt của những nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam và nước ngoài, kết hợp giữa đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ với hệ thống quản lý chất lượng tốt. Khi mở rộng hệ thống phân phối, NBC kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, bảo đảm các cửa hàng bán 100% sản phẩm chính hãng. 

Bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc- Tổng Công ty May Nhà Bè chia sẻ: Đây là niềm tự hào của Tổng Công ty. Danh hiệu này thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng, đối tác và khách hàng với các sản phẩm của NBC. Để đạt được thành quả trên, NBC luôn tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ các nước Nhật, Mỹ… vào sản xuất và quản lý, tạo ra những sản phẩm may mặc có giá trị vượt trội, đáp ứng các tiêu chí "chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực - tiên phong".

Vinh dự 5 lần được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia, NBC có điều kiện thuận lợi tiếp tục nâng cao vị thế trên thị trường thời trang trong nước và mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế, góp phần đưa sản phẩm của Việt Nam đến với thế giới trong điều kiện hội nhập.  

PV

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh, “Thương hiệu quốc gia 2016”
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

(BGĐT) - Học hết lớp 12, anh Lê Văn Tuân, thôn Đền Giếng, xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) không thi đại học mà lựa chọn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, theo học ngành chăn nuôi thú y. Với vốn kiến thức có được, anh áp dụng vào sản xuất, kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, sau 13 năm, anh đã có số vốn vài tỷ đồng. 

Vốn cho thanh niên khởi nghiệp: Điều kiện cần nhưng chưa đủ

Vốn cho thanh niên khởi nghiệp: Điều kiện cần nhưng chưa đủ

(BGĐT) - Bằng sức trẻ và nhạy bén tiếp cận cái mới, thời gian qua trên địa bàn tỉnh  Bắc Giang đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế của thanh niên nông thôn. Tuy vậy, khó khăn lớn nhất của nhiều bạn trẻ khi khởi nghiệp là vốn đầu tư.

Mật ngọt tháng Ba

Mật ngọt tháng Ba

(BGĐT) - Vào cữ tháng Ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn. 

Vẫn lo

(BGĐT) - Hội nghị kiểm điểm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm quý I-2017 của UBND tỉnh ngày 28-3 đưa ra số liệu khá khả quan: Toàn tỉnh có gần 80% cơ sở thực phẩm đạt vệ sinh; cả quý không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào.

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , E_mail: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.