Hôm nay: 27/05/2017 04:00:24 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tổng Công ty May Nhà Bè được vinh danh: “Thương hiệu quốc gia 2016”

(BGĐT) - Vừa qua, 88 doanh nghiệp đã vinh dự nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia. Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) là một trong những doanh nghiệp được bình chọn. 

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh,  “Thương hiệu quốc gia 2016”

Đại diện Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè nhận biểu trưng của Chương trình Thương hiệu quốc gia.

NBC là doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, có chiến lược tốt trong hoạt động xây dựng và bảo vệ thương hiệu với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hàng trăm cửa hàng. Đến nay, doanh nghiệp đã 5 lần được vinh danh Thương hiệu quốc gia, điều đó minh chứng cho thành quả đáng khích lệ mà NBC đạt được, đồng thời thể hiện sự phấn đấu bền bỉ, vững vàng của NBC. 

Mặc dù xây dựng thương hiệu sau nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, song với lối đi riêng, NBC đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang hàng đầu Việt Nam. Ngoài thế mạnh xuất khẩu, NBC tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng trong nước. Xác định mục tiêu chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, NBC đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng thương hiệu. Tổng Công ty thành lập trung tâm với các nhà thiết kế trẻ, dưới sự dẫn dắt của những nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam và nước ngoài, kết hợp giữa đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ với hệ thống quản lý chất lượng tốt. Khi mở rộng hệ thống phân phối, NBC kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, bảo đảm các cửa hàng bán 100% sản phẩm chính hãng. 

Bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Chi nhánh miền Bắc- Tổng Công ty May Nhà Bè chia sẻ: Đây là niềm tự hào của Tổng Công ty. Danh hiệu này thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng, đối tác và khách hàng với các sản phẩm của NBC. Để đạt được thành quả trên, NBC luôn tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ các nước Nhật, Mỹ… vào sản xuất và quản lý, tạo ra những sản phẩm may mặc có giá trị vượt trội, đáp ứng các tiêu chí "chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực - tiên phong".

Vinh dự 5 lần được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia, NBC có điều kiện thuận lợi tiếp tục nâng cao vị thế trên thị trường thời trang trong nước và mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế, góp phần đưa sản phẩm của Việt Nam đến với thế giới trong điều kiện hội nhập.  

PV

Tổng Công ty May Nhà Bè, vinh danh, “Thương hiệu quốc gia 2016”
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

“Ung thư vô cảm”

(BGĐT) - Xin được mượn từ của một đồng nghiệp để đặt tít cho chuyên mục kỳ này, nói về sự vô cảm. Ung thư gan, tuỵ, vòm họng… là bệnh, khiến người mắc phải đối diện với cái chết; còn “ung thư vô cảm” không di truyền, không trực tiếp giết chết ai nhưng lại giết chết niềm tin, sự nhân văn của xã hội.