Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Vietcombank Bắc Giang trao giải chương trình khuyến mại “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”

Cập nhật: 11:51|08/03/2017

(BGĐT) - Ngày 7-3, tại trụ sở số 179 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Giang (Vietcombank Bắc Giang) tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” cho khách hàng trúng thưởng.

 

Vietcombank Bắc Giang, Trao giải, chương trình,  khuyến mại,  “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”

Ông Nguyễn Quang Lý, Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang trao giải đặc biệt cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Lý, Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang cảm ơn các khách hàng đã gắn bó và tin tưởng vào dịch vụ của Vietcombank, đặc biệt là dịch vụ thẻ, trong đó đã lựa chọn sản phẩm thẻ Vietcombank American Express làm “người bạn” đồng hành trong công việc, mua sắm, thanh toán trong nước và quốc tế. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Vietcombank đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích và tiện ích hơn cho khách hàng sử dụng thẻ. 

Tại đây, ông Nguyễn Quang Lý đã trao 1 giải Đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh Apple iPhone 7 Plus trị giá 21 triệu đồng cùng 05 giải may mắn là 5 phiếu mua hàng (trị giá 1 triệu đồng/phiếu) tại website Adayroi cho khách hàng Nguyễn Việt Dũng (TP Bắc Giang). Khách hàng đã chia sẻ niềm vui khi sử dụng thẻ Vietcombank American Express với nhiều tiện ích và an toàn, thuận lợi trong thanh toán, bên cạnh đó Vietcombank luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ.

Chương trình “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” được Vietcombank thực hiện từ 23-11-2016 đến hết 5-2-2017. Trong 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia của 18.363 khách hàng với hơn 700 nghìn mã dự thưởng. Doanh số sử dụng thẻ thông qua chương trình đạt gần 800 tỷ đồng. Ngày 21-2-2017, tại tầng 19, Tòa nhà Vietcombank – 198 Trần Quang Khải (Hà Nội), trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương và đại diện khách hàng tham gia chương trình, Vietcombank đã tổ chức quay thưởng để xác định danh sách khách hàng trúng thưởng với tổng cộng 1.000 giải may mắn, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại website Adayroi trị giá 1 triệu đồng và 70 giải Đặc biệt, mỗi giải là một chiếc điện thoại Apple iPhone 7 Plus 32Gb.

                                                                                  Ngọc Bích

Vietcombank Bắc Giang, Trao giải, chương trình, khuyến mại, “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY