Hôm nay: 27/06/2017 22:54:25 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Vietcombank Bắc Giang trao giải chương trình khuyến mại “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”

(BGĐT) - Ngày 7-3, tại trụ sở số 179 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Giang (Vietcombank Bắc Giang) tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” cho khách hàng trúng thưởng.

 

Vietcombank Bắc Giang, Trao giải, chương trình,  khuyến mại,  “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”

Ông Nguyễn Quang Lý, Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang trao giải đặc biệt cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Lý, Phó Giám đốc Vietcombank Bắc Giang cảm ơn các khách hàng đã gắn bó và tin tưởng vào dịch vụ của Vietcombank, đặc biệt là dịch vụ thẻ, trong đó đã lựa chọn sản phẩm thẻ Vietcombank American Express làm “người bạn” đồng hành trong công việc, mua sắm, thanh toán trong nước và quốc tế. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Vietcombank đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích và tiện ích hơn cho khách hàng sử dụng thẻ. 

Tại đây, ông Nguyễn Quang Lý đã trao 1 giải Đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh Apple iPhone 7 Plus trị giá 21 triệu đồng cùng 05 giải may mắn là 5 phiếu mua hàng (trị giá 1 triệu đồng/phiếu) tại website Adayroi cho khách hàng Nguyễn Việt Dũng (TP Bắc Giang). Khách hàng đã chia sẻ niềm vui khi sử dụng thẻ Vietcombank American Express với nhiều tiện ích và an toàn, thuận lợi trong thanh toán, bên cạnh đó Vietcombank luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ.

Chương trình “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” được Vietcombank thực hiện từ 23-11-2016 đến hết 5-2-2017. Trong 2 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia của 18.363 khách hàng với hơn 700 nghìn mã dự thưởng. Doanh số sử dụng thẻ thông qua chương trình đạt gần 800 tỷ đồng. Ngày 21-2-2017, tại tầng 19, Tòa nhà Vietcombank – 198 Trần Quang Khải (Hà Nội), trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương và đại diện khách hàng tham gia chương trình, Vietcombank đã tổ chức quay thưởng để xác định danh sách khách hàng trúng thưởng với tổng cộng 1.000 giải may mắn, mỗi giải là một phiếu mua hàng tại website Adayroi trị giá 1 triệu đồng và 70 giải Đặc biệt, mỗi giải là một chiếc điện thoại Apple iPhone 7 Plus 32Gb.

                                                                                  Ngọc Bích

Vietcombank Bắc Giang, Trao giải, chương trình, khuyến mại, “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà”
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Chủ tịch UBND xã Quang Thịnh Hoàng Văn Trịnh sát cánh cùng nông dân

Chủ tịch UBND xã Quang Thịnh Hoàng Văn Trịnh sát cánh cùng nông dân

(BGĐT) - Năng nổ, trách nhiệm, mạnh dạn đưa cây giống mới về trồng tại đồng đất quê nhà... Đó là nhận xét của nhiều người dân xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) về Chủ tịch UBND xã Hoàng Văn Trịnh.

Gần 5,5 nghìn tấn vải thiều xuất khẩu qua Lào Cai

Gần 5,5 nghìn tấn vải thiều xuất khẩu qua Lào Cai

(BGĐT) - Thông tin từ Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, từ đầu vụ thu hoạch đến nay có gần 5,5 nghìn tấn vải thiều tươi của tỉnh Bắc Giang xuất khẩu sang Trung Quốc, kim ngạch đạt 2,1 triệu USD. So với cùng thời điểm năm ngoái, sản lượng vải thiều xuất khẩu qua cửa khẩu bằng 36%, kim ngạch bằng 34%. Theo các tiểu thương có kinh nghiệm, nguyên nhân chính là do nhiều vùng trọng điểm vải thiều của tỉnh Bắc Giang mất mùa bởi thời tiết bất lợi.

Thực hiện kết luận của BTV Tỉnh ủy về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn: Nơi vào cuộc, chỗ thờ ơ

Thực hiện kết luận của BTV Tỉnh ủy về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường nông thôn: Nơi vào cuộc, chỗ thờ ơ

(BGĐT) - Hơn hai tháng qua, Báo Bắc Giang triển khai chuyên đề “Hành động vì môi trường sạch” trên các số báo hằng ngày. Từ  sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và nội dung phản ánh trên báo, công tác thu gom, xử lý rác thải ở một số địa phương đã có chuyển biến bước đầu. Tuy nhiên, ở không ít địa điểm, rác thải vẫn tồn đọng, phát sinh gây ô nhiễm môi trường.

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

(BGĐT) - Trong những năm gần đây, có rất nhiều vụ việc phức tạp xảy ra làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội. Điển hình là các vụ biểu tình, đình công, lạm dụng trẻ em, bạo lực học đường, đuối nước… Để góp phần ngăn chặn những vụ việc đáng tiếc xảy ra, tác giả Nguyễn Ngọc Hằng, chuyên viên Ban Tổ chức (Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang) đưa ra ý tưởng “Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống”.

Chiều quê

Chiều quê

Ảnh chụp tại xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang).

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

(BGĐT) - Thời gian qua, các cấp chính quyền, ngành chức năng đã quyết liệt yêu cầu các chủ bến bãi vật liệu xây dựng giải tỏa xong trước ngày 30-6 năm nay theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang. Nhiều nơi có cách làm hiệu quả, giải tỏa dứt điểm, đúng quy định nhưng cũng có địa phương chưa tích cực vào cuộc.

Nỗi buồn dài từ ma túy

Nỗi buồn dài từ ma túy

(BGĐT) - Nhìn danh sách 86 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục Lao động-Xã hội tỉnh, ông Thân Mạnh Quỳnh, Phó trưởng Phòng Tư vấn giáo dục hòa nhập cộng đồng của Trung tâm cho biết: Độ tuổi trung bình chỉ hơn 30 thôi; 8X, 9X rất nhiều. Lẽ ra ở lứa tuổi này, họ phải là trụ cột gia đình, là niềm vui của cha mẹ, chỗ dựa của vợ con, nguồn lao động chính của xã hội… Vậy mà ngược lại, ma túy đang là nỗi buồn dài ám ảnh bao gia đình.

Để đường làng ngày càng đẹp hơn

(BGĐT) - "Muốn làm giàu phải làm đường", ở đâu cũng thế, nơi nào cũng thế. Nhìn ra nước ngoài càng thấy rõ, các nước phát triển đều có hệ thống giao thông hiện đại. Ở nước ta nói chung, Bắc Giang nói riêng, quốc lộ, tỉnh lộ và giao thông đô thị đã từng bước hiện đại nhưng giao thông nông thôn còn nhiều khó khăn, có nơi đặc biệt khó khăn.