Thứ bảy, 27/04/2024

0.5 1.0 1.5

Thông cáo báo chí lễ ký kết hợp đồng nhà phân phối Honda Ô tô Bắc Giang

Cập nhật: 09:07 ngày 30/03/2018
(BGĐT) - Ngày 28-3-2018, Công ty TNHH Han Nam đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng nhà phân phối ôtô Honda với Công ty Honda Việt Nam (HVN) tại TP Bắc Giang.
{keywords}

Công ty TNHH Han Nam là chủ đầu tư của đại lý Honda Ôtô Bắc Ninh và hệ thống Honda Vĩnh Cát, chuyên kinh doanh phân phối  ôtô, xe máy chính Hãng Honda.

Dự án Honda Ôtô Bắc Giang đánh dấu một mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối của Công ty TNHH Han Nam.

Honda Ôtô Bắc Giang có diện tích đất: 5.616m2; diện tích xây dựng: 3.360m2 x 3  tầng; tổng diện tích sử dụng: 10.080m2, nằm trên trục đường quốc lộ 1B, Cụm công nghiệp Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, chính giữa trung tâm mua sắm xe ôtô của tỉnh Bắc Giang. Honda Ôtô Bắc Giang được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế toàn cầu. Với quy mô diện tích xây dựng và sự đầu tư trang thiết bị showroom, nhà xưởng và cùng với sự phát triển và thu nhập của người dân Bắc Giang, Honda Ôtô Bắc Giang sẽ cố gắng nỗ lực nâng cao thị phần Honda và khẳng định vị trí dẫn đầu về cung cấp xe ô tô tại địa phương và khu vực.

{keywords}

Phát biểu sau lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối, ông Nguyễn Kim Thành, chủ đầu tư, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Han Nam khẳng định: "Sự kiện hôm nay, đánh dấu một mốc phát triển mới, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Công ty chúng tôi. Đạt được kết quả này là một quá trình phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên hệ thống Công ty TNHH Han Nam, Vĩnh Cát. Ngoài ra, không thể không kể tới sự giúp đỡ của UBND tỉnh Bắc Giang, UBND thành phố Bắc Giang, Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Giang và các cơ quan ban, ngành đã tạo điều kiện, môi trường đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp".

Dự án Honda Ôtô Bắc Giang sẽ được khởi công và đi vào hoạt động trong Quý IV-2018 để phục vụ người dân địa phương và các vùng lân cận.

Chúng tôi mong rằng cùng với sự hiện diện của Honda Ôtô tại Bắc Giang sẽ góp phần giúp thị trường ô tô tại Bắc Giang thêm phong phú và tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

HAN NAM Công ty TNHH Han Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 147, đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; MST: 24 00 809 310

Website: Hondaotobacgiang.com.vn * FB:Honda oto Bắc Ninh * Zalo: Honda oto Bac Giang; Hotline: 0913 57 5555