Bắc Giang: 10/12/2019 11:21:05 (GMT+7)
Trang chủ CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Sôi nổi liên hoan tiếng hát người cao tuổi

20:53 | 24/04/2019

(BGĐT) - Hội Người cao tuổi và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vừa tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ III - 2019.

Liên hoan thu hút gần 600 diễn viên đến từ 22 đơn vị đại diện cho các xã, thị trấn trong huyện. Với hơn 100 tiết mục được đầu tư công phu, đa dạng về thể loại như đơn ca, tốp ca, múa… về nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, công cuộc đổi mới, phong trào thi đua chung sức xây dựng nông mới…

Tỉnh Bắc Giang, Huyện Lục Ngạn, liên hoan người cao tuổi

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi có thành tích cao.

Liên hoan đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Người cao tuổi trong toàn huyện; tạo điều kiện cho các hội viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc” đối với người cao tuổi.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao 20 giải A, 25 giải B và 30 giải C cho các tiết mục xuất sắc nhất; trao giải A toàn đoàn cho 5 đơn vị các xã: Giáp Sơn, Trù Hựu, Thanh Hải, thị trấn Chũ và Phượng Sơn; giải B toàn đoàn cho 5 đơn vị gồm các xã: Phì Điền, Quý Sơn, Kiên Thành, Tân Quang và Biển Động; giải C toàn đoàn cho 5 đơn vị gồm các xã: Nghĩa Hồ, Đèo Gia, Tân Sơn, Tân Hoa và Tân Lập.

Nguyễn Hoàng

Tỉnh Bắc Giang, Huyện Lục Ngạn, liên hoan người cao tuổi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Địa danh Lục Ngạn
  • Thị trấn: Chũ
  • Các xã: Biển Động, Biên Sơn, Cấm Sơn, Đèo Gia, Đồng Cốc, Giáp Sơn, Hộ Đáp, Hồng Giang, Kiên Lao, Kiên Thành, Kim Sơn, Mỹ An, Nam Dương, Nghĩa Hồ, Phì Điền, Phong Minh, Phong Vân, Phú Nhuận, Phượng Sơn, Quý Sơn, Sa Lý, Sơn Hải, Tân Hoa, Tân Lập, Tân Mộc, Tân Quang, Tân Sơn, Thanh Hải, Trù Hựu.
Thông tin liên hệ Tòa soạn

Chuyên trang có sự phối hợp của UBND huyện Lục Ngạn


© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập: Trịnh Văn Ánh - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856.624
Fax:+84.0204.3856.624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.