Hôm nay: 29/04/2017 16:36:12 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chưa dựng lại biển đón trả khách trên đường Xương Giang

(BGĐT) - Như Báo Bắc Giang điện tử đã thông tin, mới đây, tại buổi đối thoại với các đơn vị kinh doanh vận tải, ông Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) yêu cầu đơn vị chuyên môn dựng lại biển báo điểm đón, trả khách bị mất trên đường Xương Giang, đoạn qua khu nhà Đại Hoàng Sơn trước ngày 10-3. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang

Biển báo điểm đón, trả khách tại khu vực tòa nhà Đại Hoàng Sơn trên đường Xương Giang (TP Bắc Giang) bỗng nhiên bị gãy và biến mất. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang
   Không nhỏ như biển báo
 

  Bắc Giang: Gỡ khó cho doanh nghiệp vận tải

 

Tuy vậy đến nay, biển báo này vẫn chưa được bổ sung với lý do UBND TP Bắc Giang không đồng ý cắm biển báo tại vị trí này.

Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị (UBND TP Bắc Giang) xác nhận sự việc trên, đồng thời giải thích, trước đây vị trí này là đất trống, các phương tiện dừng, đỗ ít ảnh hưởng đến giao thông. Sau khi cải tạo đường Xương Giang, khu đất đã được giao cho Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn triển khai dự án kinh doanh nên vị trí đặt biển không còn phù hợp, gây cản trở, nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Từ thực tế trên, UBND TP đã khảo sát, đề nghị Sở GTVT dịch chuyển biển báo ra khu vực Ga Bắc Giang để bảo đảm mỹ quan, an toàn. Chủ trương này đã được các bên liên quan họp bàn, thống nhất, đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu với UBND TP có văn bản đề nghị Sở GTVT sớm  điều chỉnh, công bố lại các vị trí biển báo trên địa bàn. 

PV

dựng lại, biển đón trả khách, đường Xương Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Tỷ phú từ nghề mộc

Tỷ phú từ nghề mộc

(BGĐT) - Thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ gia dụng của anh Dương Thành Chung (SN 1988 - ảnh), thôn Trong Hạ, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang), nhiều người khâm phục ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm của một thanh niên trẻ. 

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.