Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Chưa dựng lại biển đón trả khách trên đường Xương Giang

Cập nhật: 10:42|15/03/2017

(BGĐT) - Như Báo Bắc Giang điện tử đã thông tin, mới đây, tại buổi đối thoại với các đơn vị kinh doanh vận tải, ông Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) yêu cầu đơn vị chuyên môn dựng lại biển báo điểm đón, trả khách bị mất trên đường Xương Giang, đoạn qua khu nhà Đại Hoàng Sơn trước ngày 10-3. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang

Biển báo điểm đón, trả khách tại khu vực tòa nhà Đại Hoàng Sơn trên đường Xương Giang (TP Bắc Giang) bỗng nhiên bị gãy và biến mất. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang
   Không nhỏ như biển báo
 

  Bắc Giang: Gỡ khó cho doanh nghiệp vận tải

 

Tuy vậy đến nay, biển báo này vẫn chưa được bổ sung với lý do UBND TP Bắc Giang không đồng ý cắm biển báo tại vị trí này.

Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị (UBND TP Bắc Giang) xác nhận sự việc trên, đồng thời giải thích, trước đây vị trí này là đất trống, các phương tiện dừng, đỗ ít ảnh hưởng đến giao thông. Sau khi cải tạo đường Xương Giang, khu đất đã được giao cho Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn triển khai dự án kinh doanh nên vị trí đặt biển không còn phù hợp, gây cản trở, nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Từ thực tế trên, UBND TP đã khảo sát, đề nghị Sở GTVT dịch chuyển biển báo ra khu vực Ga Bắc Giang để bảo đảm mỹ quan, an toàn. Chủ trương này đã được các bên liên quan họp bàn, thống nhất, đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu với UBND TP có văn bản đề nghị Sở GTVT sớm  điều chỉnh, công bố lại các vị trí biển báo trên địa bàn. 

PV

dựng lại, biển đón trả khách, đường Xương Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY