CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chưa dựng lại biển đón trả khách trên đường Xương Giang

(BGĐT) - Như Báo Bắc Giang điện tử đã thông tin, mới đây, tại buổi đối thoại với các đơn vị kinh doanh vận tải, ông Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) yêu cầu đơn vị chuyên môn dựng lại biển báo điểm đón, trả khách bị mất trên đường Xương Giang, đoạn qua khu nhà Đại Hoàng Sơn trước ngày 10-3. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang

Biển báo điểm đón, trả khách tại khu vực tòa nhà Đại Hoàng Sơn trên đường Xương Giang (TP Bắc Giang) bỗng nhiên bị gãy và biến mất. 

 

dựng lại,  biển đón trả khách, đường Xương Giang
   Không nhỏ như biển báo
 

  Bắc Giang: Gỡ khó cho doanh nghiệp vận tải

 

Tuy vậy đến nay, biển báo này vẫn chưa được bổ sung với lý do UBND TP Bắc Giang không đồng ý cắm biển báo tại vị trí này.

Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị (UBND TP Bắc Giang) xác nhận sự việc trên, đồng thời giải thích, trước đây vị trí này là đất trống, các phương tiện dừng, đỗ ít ảnh hưởng đến giao thông. Sau khi cải tạo đường Xương Giang, khu đất đã được giao cho Công ty cổ phần Đại Hoàng Sơn triển khai dự án kinh doanh nên vị trí đặt biển không còn phù hợp, gây cản trở, nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Từ thực tế trên, UBND TP đã khảo sát, đề nghị Sở GTVT dịch chuyển biển báo ra khu vực Ga Bắc Giang để bảo đảm mỹ quan, an toàn. Chủ trương này đã được các bên liên quan họp bàn, thống nhất, đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu với UBND TP có văn bản đề nghị Sở GTVT sớm  điều chỉnh, công bố lại các vị trí biển báo trên địa bàn. 

PV

dựng lại, biển đón trả khách, đường Xương Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

(BGĐT) - Học hết lớp 12, anh Lê Văn Tuân, thôn Đền Giếng, xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) không thi đại học mà lựa chọn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, theo học ngành chăn nuôi thú y. Với vốn kiến thức có được, anh áp dụng vào sản xuất, kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, sau 13 năm, anh đã có số vốn vài tỷ đồng. 

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

(BGĐT) - Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp (LTLN) là phong trào hành động cách mạng lớn được các cấp bộ đoàn và Hội liên hiệp Thanh niên triển khai tích cực. Nhân Tháng Thanh niên 2017, phóng viên Báo Bắc Giang phỏng vấn đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Bắc Giang về công tác tổ chức thực hiện phong trào này trong tuổi trẻ toàn tỉnh.

Mật ngọt tháng Ba

Mật ngọt tháng Ba

(BGĐT) - Vào cữ tháng Ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn. 

Hết “cao điểm” lại như cũ

(BGĐT) - Cuối tháng 9 năm ngoái, tại Hà Nội, một bé trai 10 tuổi khi đi xe đạp đã va vào chiếc xích lô chở mấy tấm tôn đang đỗ ven đường. Bị tôn cứa vào cổ, em nhỏ ấy đã không qua khỏi. Vụ việc được đưa lên báo chí và mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. 

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , E_mail: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.