Hôm nay: 01/05/2017 13:22:39 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chưa cắm lại biển báo điểm dừng, đón trả khách

(BGĐT) - Gần đây, Báo Bắc Giang phản ánh về một số biển báo điểm dừng đón, trả khách trên đường Xương Giang đoạn qua khu nhà Đại Hoàng Sơn và đường Lê Lợi, đoạn qua Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bưu điện 9 tầng đã “không cánh mà bay” gây khó khăn cho hoạt động vận tải. 

 

Chưa cắm lại, biển báo, điểm dừng, đón trả khách, TP Bắc Giang

Biển báo điểm đón, trả khách tại khu vực tòa nhà Bưu điện 9 tầng (hướng ngã tư Hùng Vương đi Dĩnh Kế) chưa được cắm lại gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp vận tải và người dân. Ảnh: Huy Nam

Sau đó, Phòng Quản lý đô thị TP Bắc Giang đưa ra biên bản làm việc với các đơn vị liên quan về việc thay đổi vị trí các biển báo. Riêng tại khu vực Bưu điện 9 tầng sẽ sớm cắm lại nhưng chưa tìm được vị trí thích hợp. 

Được biết, đến nay, đơn vị có thẩm quyền là Sở Giao thông-Vận tải chưa có văn bản chính thức nào liên quan đến những thay đổi nói trên nhưng các đơn vị chuyên môn của TP Bắc Giang đã tự ý nhổ bỏ. Việc thay đổi vị trí cũng chưa được thực hiện gây khó khăn cho doanh nghiệp, người dân. Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền sớm kiểm tra, có phương án bổ sung, bảo đảm môi trường kinh doanh vận tải an toàn, lành mạnh, thông suốt.       

PV

Chưa cắm lại, biển báo, điểm dừng, đón trả khách, TP Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.