Hôm nay: 23/08/2017 01:49:42 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Cảnh giác với việc mạo danh cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT

Cập nhật: 10:33|20/04/2017

(BGĐT) - Theo Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Giang, thời gian qua có tình trạng một số cá nhân liên hệ với các phòng, ban chuyên môn ở các huyện, TP gợi ý về việc đóng góp cho chương trình phát triển nông nghiệp, nông thôn như: 

Cung cấp giống cây trồng, vật nuôi để thực hiện mô hình trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; tham gia xúc tiến thương mại, đào tạo, tập huấn… nhằm trục lợi cá nhân. Hành vi này tạo dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan. 

Để ngăn chặn tình trạng trên, ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, Sở vừa đề nghị các huyện, TP khi có cá nhân liên hệ về các nội dung nêu trên cần xác minh, làm rõ nhằm kịp thời xử lý vi phạm. Đồng thời thông báo đến các xã, thị trấn nắm được để đề cao cảnh giác. Về phía Sở khi thực hiện bất kỳ kế hoạch, chương trình nào đều có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan để phối hợp triển khai.     

 PV


Cảnh giác, việc mạo danh, cán bộ, Sở Nông nghiệp và PTNT
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Chất lượng người thầy

Chất lượng người thầy

Hôm qua (21-8), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị trực tuyến  toàn quốc bàn về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với 9 nhiệm vụ trọng tâm và 5 giải pháp cơ bản trong năm học này, ngành giáo dục nước nhà quyết tâm xây dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội.