CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 23/02/2018 01:28:50 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Cảnh giác với việc mạo danh cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT

Cập nhật: 10:33|20/04/2017

(BGĐT) - Theo Sở Nông nghiệp và PTNT Bắc Giang, thời gian qua có tình trạng một số cá nhân liên hệ với các phòng, ban chuyên môn ở các huyện, TP gợi ý về việc đóng góp cho chương trình phát triển nông nghiệp, nông thôn như: 

Cung cấp giống cây trồng, vật nuôi để thực hiện mô hình trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; tham gia xúc tiến thương mại, đào tạo, tập huấn… nhằm trục lợi cá nhân. Hành vi này tạo dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan. 

Để ngăn chặn tình trạng trên, ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết, Sở vừa đề nghị các huyện, TP khi có cá nhân liên hệ về các nội dung nêu trên cần xác minh, làm rõ nhằm kịp thời xử lý vi phạm. Đồng thời thông báo đến các xã, thị trấn nắm được để đề cao cảnh giác. Về phía Sở khi thực hiện bất kỳ kế hoạch, chương trình nào đều có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan để phối hợp triển khai.     

 PV


Cảnh giác, việc mạo danh, cán bộ, Sở Nông nghiệp và PTNT
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bắt tay ngay vào việc

Bắt tay ngay vào việc

(BGĐT) - Hôm nay mùng 6 tháng Giêng, sau kỳ nghỉ Tết khá dài, cán bộ, công chức, viên chức bước vào ngày làm việc đầu tiên. Ở một số doanh nghiệp, địa phương công nhân, nông dân đã "xuống đồng" sớm hơn vài ngày. Để nâng cao hiệu quả công tác, cần chấm dứt không khí vui Tết, bắt tay ngay vào việc.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY