CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Cơ hội cho bạn trẻ đam mê khởi nghiệp tới Thung lũng Silicon

Sáng 14-3, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Uber và T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam để tổ chức Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh”, nhằm hỗ trợ thanh niên Việt Nam trong quá trình khởi nghiệp.

 

Cơ hội, bạn trẻ, đam mê, khởi nghiệp, Thung lũng Silicon

Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh”, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp Uber tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Trong khuôn khổ Chương trình, từ tháng 4 đến tháng 8 tới đây, các lãnh đạo cấp cao của Uber và những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước cũng như khu vực sẽ mang đến hàng loạt hoạt động huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam.

Mỗi hoạt động sẽ mang lại cho các nhóm khởi nghiệp phương hướng giải quyết thông minh, đúng đắn khi xây dựng dự án. Cụ thể như: Làm sao để thiết kế sản phẩm phục vụ nhu cầu thay đổi ngày càng nhanh của người dùng, tận dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất, xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị, huy động vốn như thế nào để thành công, làm sao để mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng bền vững…

Kết thúc Chương trình, công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được tài trợ một chuyến đi thực tế cho hai người đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để trao đổi, thảo luận trực tiếp với Giám đốc Công nghệ toàn cầu của Uber Thuận Phạm, gặp gỡ các nhà đầu tư nổi tiếng của Thung lũng Silicon.

Ngoài ra, Uber còn dành một gói dịch vụ cho doanh nghiệp có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam. Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên trang www.uberforstartups.com/vietnam, diễn ra đến hết ngày 13-4.

Theo Nhân dân

Cơ hội, bạn trẻ, đam mê, khởi nghiệp, Thung lũng Silicon
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

Anh Lê Văn Tuân: Điển hình khởi nghiệp

(BGĐT) - Học hết lớp 12, anh Lê Văn Tuân, thôn Đền Giếng, xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) không thi đại học mà lựa chọn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh, theo học ngành chăn nuôi thú y. Với vốn kiến thức có được, anh áp dụng vào sản xuất, kinh doanh. Từ hai bàn tay trắng, sau 13 năm, anh đã có số vốn vài tỷ đồng. 

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

Trang bị kiến thức, kỹ năng vững vàng và phông văn hóa tốt để thanh niên lập thân, lập nghiệp

(BGĐT) - Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp (LTLN) là phong trào hành động cách mạng lớn được các cấp bộ đoàn và Hội liên hiệp Thanh niên triển khai tích cực. Nhân Tháng Thanh niên 2017, phóng viên Báo Bắc Giang phỏng vấn đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Bắc Giang về công tác tổ chức thực hiện phong trào này trong tuổi trẻ toàn tỉnh.

Mật ngọt tháng Ba

Mật ngọt tháng Ba

(BGĐT) - Vào cữ tháng Ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn. 

Trường học thân thiện

(BGĐT) - Từ nhiều năm nay, bất kể nắng hay mưa, mùa đông hay mùa hè, đều đặn mỗi sáng, Ban Giám hiệu, giáo viên và bảo vệ Trường Tiểu học Tràng An (thành phố Hà Nội) đều ra tận cổng đón học sinh vào trường. Hành động đẹp này đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ biểu dương, khen ngợi.

 

© Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
@ Tổng Biên tập TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0240.3856624
Fax:+84.0240.3856624 , E_mail: toasoanbbg@gmail.com
Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
® Ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.