Hôm nay: 01/05/2017 09:27:20 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Cơ hội cho bạn trẻ đam mê khởi nghiệp tới Thung lũng Silicon

Sáng 14-3, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Uber và T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam để tổ chức Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh”, nhằm hỗ trợ thanh niên Việt Nam trong quá trình khởi nghiệp.

 

Cơ hội, bạn trẻ, đam mê, khởi nghiệp, Thung lũng Silicon

Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh”, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp Uber tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Trong khuôn khổ Chương trình, từ tháng 4 đến tháng 8 tới đây, các lãnh đạo cấp cao của Uber và những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước cũng như khu vực sẽ mang đến hàng loạt hoạt động huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam.

Mỗi hoạt động sẽ mang lại cho các nhóm khởi nghiệp phương hướng giải quyết thông minh, đúng đắn khi xây dựng dự án. Cụ thể như: Làm sao để thiết kế sản phẩm phục vụ nhu cầu thay đổi ngày càng nhanh của người dùng, tận dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất, xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị, huy động vốn như thế nào để thành công, làm sao để mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng bền vững…

Kết thúc Chương trình, công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được tài trợ một chuyến đi thực tế cho hai người đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để trao đổi, thảo luận trực tiếp với Giám đốc Công nghệ toàn cầu của Uber Thuận Phạm, gặp gỡ các nhà đầu tư nổi tiếng của Thung lũng Silicon.

Ngoài ra, Uber còn dành một gói dịch vụ cho doanh nghiệp có giá trị lên tới 100 triệu đồng cho đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam. Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên trang www.uberforstartups.com/vietnam, diễn ra đến hết ngày 13-4.

Theo Nhân dân

Cơ hội, bạn trẻ, đam mê, khởi nghiệp, Thung lũng Silicon
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.