Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Thủ tướng gặp mặt 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016

Cập nhật: 17:44|19/03/2017

Sáng 19-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt và trò chuyện với 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng năm 2016.

 

Thủ tướng, gặp mặt, Gương mặt trẻ, Việt Nam, tiêu biểu, 2016

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng khen cho các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016. Ảnh: Báo Tiền phong

Buổi gặp mặt này nằm trong chương trình trao giải và tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - giải thưởng do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ tổ chức thường niên.

Trong buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi thành tích của các bạn thanh niên đồng thời lắng nghe Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong báo cáo tóm tắt về các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn, giới thiệu về thành tích của 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Sau nhiều ý kiến phát biểu của 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu đại diện các Bộ như Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư lên tiếng phản hồi đề xuất, mong mỏi của thanh niên.

Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết Bộ đang xây dựng đề án hỗ trợ khởi nghiệp ở các nhà trường, trước hết là đại học, sau đó là THPT. Đề án này sẽ trình Chính phủ trong thời gian sớm nhất. 

Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương và cơ sở Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên cả nước cần tạo điều kiện cho các gương mặt trẻ tiêu biểu được phấn đấu, học tập, công tác, phát huy hết tiềm năng. Đồng thời, Thủ tướng cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên tiếp tục tôn vinh, hỗ trợ, tạo điều kiện cho lớp trẻ khởi nghiệp; tuyên truyền, giới thiệu những tấm gương người tốt, việc tốt, trí tuệ ra công chúng, để cho lớp trẻ học tập, noi gương, vượt khó, đồng thời ứng dụng, nhân rộng mô hình và cách làm hay.

Theo Dân trí

Thủ tướng, gặp mặt, Gương mặt trẻ, Việt Nam, tiêu biểu, 2016
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY