CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 22/03/2018 05:22:38 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Nam thanh niên lái xe đâm thẳng vào cổng Nhà Trắng

Cập nhật: 17:51|19/03/2017

Một đối tượng cố ý đột nhập đã lái xe đâm thẳng vào cổng Nhà Trắng, tuyên bố có bom trên xe của hắn, Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết.

Nam thanh niên, lái xe, đâm thẳng, cổng Nhà Trắng

Chiếc xe có dấu hiệu khả nghi đã bị Mật vụ Mỹ chặn lại. (Ảnh: AP).

Hãng tin CNN đưa tin, trưa 19-3 (giờ Hà Nội) một người đã bị bắt và chiếc xe ô tô đang được kiểm tra, tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy có bất kỳ thiết bị nổ trên xe.

Dylan Miles, một thanh niên, 19 tuổi, ở bang Azizona, đang đến thăm thủ đô Washington nói với tờ Express: “Dòng xe cảnh sát tràn ngập khắp khu phố nơi tôi đang tạm trú”. “Tôi nghe thấy có tiếng còi hú từ xa và xe cảnh sát phong tỏa khu phố”, anh cho biết thêm.

Cơ quan Mật vụ Mỹ công bố trong tuyên bố: Vào lúc 3 giờ 5 phút ngày 18-3 (GMT) - tức 10 giờ 5 phút ngày 19-3 (giờ Hà Nội), một đối tượng đã lái xe đâm vào một chốt gác an ninh của Cơ quan Mật vụ ở đường 15 và đường Tây Bắc E trước cổng Nhà Trắng. Nhiều tuyến đường xung quanh Nhà Trắng đã buộc phải phong tỏa. Cảnh sát Mỹ đã mở cuộc điều tra hình sự.

Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đang đi nghỉ cuối tuần ở khu du lịch West Palm. Theo Daily Mail, ông Donald Trump sẽ ăn trưa cùng với Giám đốc điều hành Tập đoàn Marvel, Isaac Perlmutter và sau đó chơi golf tại Câu lạc golf Trump Internaltional. 

Theo Phạm Trúc/CANDNam thanh niên, lái xe, đâm thẳng, cổng Nhà Trắng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất
Bao tiêu nông sản để tránh rủi ro

Bao tiêu nông sản để tránh rủi ro

(BGĐT) - Đầu ra cho nông sản là vấn đề chưa bao giờ hết “nóng”. Tình trạng nông dân xã Tráng Việt (Mê Linh - Hà Nội) đang phải bỏ xó hàng trăm tấn củ cải và nông dân xã Hưng Đạo (Tứ Kỳ - Hải Dương) vứt bỏ hàng tấn su hào do không bán được là minh chứng cho nhận định trên.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY