Hôm nay: 29/05/2017 18:20:10 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Phó Tổng thống Mỹ cắt ngắn chuyến công du

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã cắt ngắn lịch trình chặng dừng chân cuối cùng trong chuyến thăm châu Á để trở về Washington - nơi chính quyền Tổng thống Donald Trump đang phải đối mặt với một tuần quyết định về cải cách thuế và kế hoạch tài trợ nhằm duy trì hoạt động của chính phủ.

Phó Tổng thống, Mỹ, cắt ngắn, chuyến công du

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence (giữa) trên tàu USS Ronald Reagan tại căn cứ hải quân Yokosuka ở Nhật Bản hôm 19-4.

Ngày 23-4, Trợ lý của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã xác nhận thông tin này. 

Phát biểu với báo giới trước khi máy bay Không lực 2 hạ cánh xuống Pago Pago ở Samoa thuộc Mỹ để tiếp nhiên liệu, trợ lý trên cho biết Phó Tổng thống Pence đã tới châu Á để trấn an các đồng minh và đối tác về cam kết của Tổng thống Trump đối với khu vực. 

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia và Australia, ông Pence sẽ kết thúc chuyến công du bằng hai đêm ở Honolulu, thủ phủ bang Hawaii. Tuy nhiên, chặng dừng chân cuối cùng này đã bị cắt ngắn. Ông Pence sẽ trải qua một đêm ở Hawaii và dự kiến quay trở lại Washington vào sáng 25-4.

Trong thời gian ở Honolulu, Phó Tổng thống Pence sẽ gặp các lãnh đạo của Bộ chỉ huy Thái Bình Dương và dự kiến nói chuyện với các binh lính Mỹ cùng gia đình họ. Trước đó, ông có kế hoạch thăm khu tưởng niệm USS Arizona ở Trân Châu Cảng nhưng kế hoạch đó đã bị hủy bỏ.

Theo Tin tức


Phó Tổng thống, Mỹ, cắt ngắn, chuyến công du
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Du lịch nhân văn

(BGĐT) - Kỳ nghỉ hè là lúc lượng khách đi du lịch lớn nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của du khách, các sản phẩm, tua tuyến du lịch ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Đáng chú ý là những sản phẩm du lịch mới mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc.