CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Hôm nay: 21/09/2017 01:05:52 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Phó Tổng thống Mỹ cắt ngắn chuyến công du

Cập nhật: 13:47|24/04/2017

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã cắt ngắn lịch trình chặng dừng chân cuối cùng trong chuyến thăm châu Á để trở về Washington - nơi chính quyền Tổng thống Donald Trump đang phải đối mặt với một tuần quyết định về cải cách thuế và kế hoạch tài trợ nhằm duy trì hoạt động của chính phủ.

Phó Tổng thống, Mỹ, cắt ngắn, chuyến công du

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence (giữa) trên tàu USS Ronald Reagan tại căn cứ hải quân Yokosuka ở Nhật Bản hôm 19-4.

Ngày 23-4, Trợ lý của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã xác nhận thông tin này. 

Phát biểu với báo giới trước khi máy bay Không lực 2 hạ cánh xuống Pago Pago ở Samoa thuộc Mỹ để tiếp nhiên liệu, trợ lý trên cho biết Phó Tổng thống Pence đã tới châu Á để trấn an các đồng minh và đối tác về cam kết của Tổng thống Trump đối với khu vực. 

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi tới Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia và Australia, ông Pence sẽ kết thúc chuyến công du bằng hai đêm ở Honolulu, thủ phủ bang Hawaii. Tuy nhiên, chặng dừng chân cuối cùng này đã bị cắt ngắn. Ông Pence sẽ trải qua một đêm ở Hawaii và dự kiến quay trở lại Washington vào sáng 25-4.

Trong thời gian ở Honolulu, Phó Tổng thống Pence sẽ gặp các lãnh đạo của Bộ chỉ huy Thái Bình Dương và dự kiến nói chuyện với các binh lính Mỹ cùng gia đình họ. Trước đó, ông có kế hoạch thăm khu tưởng niệm USS Arizona ở Trân Châu Cảng nhưng kế hoạch đó đã bị hủy bỏ.

Theo Tin tức


Phó Tổng thống, Mỹ, cắt ngắn, chuyến công du
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Không vội mừng

Không vội mừng

(BGĐT)-Liên tiếp từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước đua nhau giảm giá nhiều mẫu xe. Ít thì vài chục triệu đồng, nhiều thì cả trăm triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng/chiếc xe. Động thái này khiến người tiêu dùng phấn khởi vì có thể mua được chiếc xe mới lại tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trót mua xe trước đó không lâu.