CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 21/03/2018 17:29:11 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Tại sao nên uống nước ép mía trong mùa hè?

Cập nhật: 19:44|19/05/2017

Mặc dù đường không tốt cho sức khỏe nhưng nước ép mía có thể mang lại một số lợi ích. Uống nước mía vào mùa hè là cách tốt nhất để đánh bại mất nước.

Tại sao, nước ép mía, mùa hè

Vào mùa hè, khi bạn bị mất nước thường xuyên, nước ép mía là thức uống tốt nhất của bạn. Nó chứa mangan, sắt, kali, magiê, canxi và có thể bổ sung các chất điện phân bị mất.

Ngay cả khi bạn bị tiểu đường, bạn không cần phải tránh nước ép mía vì chỉ số glycemic của nó thấp. Nó không làm tăng đột ngột lượng đường trong máu (nhưng hãy hỏi bác sĩ trước khi dùng nó).

Mía chứa flavones được cho là để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Một số nghiên cứu cho rằng nước ép mía có thể hạn chế sự lây lan của ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến.

Nước ép mía cũng có chứa glucose cung cấp cho bạn năng lượng mà bạn bị mất đi trong thời tiết nắng nóng. Nếu bạn phải làm việc trong mùa hè, đừng quên uống nước mía để bổ sung năng lượng.

Nước mía cũng có chứa các chất kháng sinh tự nhiên. Ngoài ra, nó có tính kiềm, có thể làm dịu nhiễm trùng đường tiểu và cũng tốt cho chức năng của thận.

Nước mía cũng chứa kali và do đó rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Nước mía cũng ngăn ngừa nhiễm trùng dạ dày.

Nước mía cũng có thể tăng tốc độ hồi phục ở những người bị bệnh vàng da. Nó có thể điều chỉnh mức bilirubin và cũng bảo vệ gan khỏi bị hư tổn.

Theo VOV

Tại sao, nước ép mía, mùa hè
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất
Bao tiêu nông sản để tránh rủi ro

Bao tiêu nông sản để tránh rủi ro

(BGĐT) - Đầu ra cho nông sản là vấn đề chưa bao giờ hết “nóng”. Tình trạng nông dân xã Tráng Việt (Mê Linh - Hà Nội) đang phải bỏ xó hàng trăm tấn củ cải và nông dân xã Hưng Đạo (Tứ Kỳ - Hải Dương) vứt bỏ hàng tấn su hào do không bán được là minh chứng cho nhận định trên.

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY