Thứ sáu, 19/04/2024
Bắc giang 27 °C / 23 - 36 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624

Sức khỏe
Chia sẻ:
icon
0.5 1.0 1.5

Đồng Nai: 158 người nghi ngộ độc thực phẩm

Cập nhật: 16:11 ngày 25/06/2021
Ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Theo đó, từ rạng sáng 22/6, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh lần lượt tiếp nhận các trường hợp có biểu hiện đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, kiết lỵ, sốt sau khi ăn bánh mì.

{keywords}

Nhiều ca ngộ độc thực phẩm từng xảy ra tại Đồng Nai. Ảnh minh họa

Một số bệnh nhân cho biết, chiều tối 22/6, họ mua bánh mì có nhân pate, chả, đồ chua, rau tại một tiệm ở thành phố Long Khánh. Sau khi ăn, nhiều người có các biểu hiện của ngộ độc thực phẩm nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, các bệnh nhân ăn bánh mì cùng một thời điểm nhưng có biểu hiện ngộ độc nặng, nhẹ khác nhau.

Hiện tại, sức khoẻ của các bệnh nhân đã ổn định. Một số người đã được xuất viện, một số đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã lấy mẫu xét nghiệm để xác định nguyên nhân vụ việc.

Đồng Nai: Hơn 50 người nhập viện sau khi ăn bánh mì
Sau khi ăn bánh mì tại một tiệm bánh mì nổi tiếng, có hơn 50 người phải vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai) trong tình trạng đau bụng, nôn ói.

Theo TTXVN

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...