CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 18/01/2018 00:54:38 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Bảo đảm thực phẩm an toàn và tránh ngộ độc rượu

Cập nhật: 08:52|11/04/2017

(BGĐT) - Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát, phòng tránh ngộ độc rượu là chủ đề của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 được Sở Y tế Bắc Giang triển khai từ ngày 15-4 đến 15-5. 

 

Bảo đảm, thực phẩm, an toàn, ngộ độc rượu
Ảnh minh họa.

Trong tháng, các ngành, địa phương tập trung truyền thông, vận động, hướng dẫn các cơ sở sản xuất, chế biến, bảo quản, kinh doanh rượu, rau, thịt, thủy sản bảo đảm chất lượng; không sử dụng tạp chất, cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, chất cấm trong chăn nuôi; đẩy mạnh thanh, kiểm tra, siết chặt quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu và thực phẩm tươi sống tại các chợ; giám sát ô nhiễm thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng xử trí, can thiệp kịp thời khi xảy ra ngộ độc tập thể. 

Qua đó góp phần giải quyết bức xúc về chất lượng rượu và thực phẩm tươi sống chưa bảo đảm an toàn lưu hành trên thị trường.

Duy Minh

Bảo đảm, thực phẩm, an toàn, ngộ độc rượu
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Hàng giả - ốm thật

Hàng giả - ốm thật

(BGĐT) - Một lò pha chế nước mắm giả ở huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà vừa bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Không có nguyên liệu từ cá, không có cơ sở sản xuất nhưng mỗi ngày, từ việc pha nước mắm rẻ tiền với muối, đường hóa học, chất tạo màu và hóa chất, cơ sở này cho ra lò hàng trăm lít nước mắm mang nhãn hiệu các thương hiệu nổi tiếng như Nam Ngư, Phú Quốc...

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY