Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Gia cảnh khó khăn của chị Trịnh Thị Tuyền

Cập nhật: 09:16|06/10/2016

(BGĐT) - Tháng 2-2016, khi mang thai đứa con thứ hai được hơn 5 tháng, chị Trịnh Thị Tuyền (SN 1984), thôn Tây, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. 

Gia cảnh, khó khăn, chị Trịnh Thị Tuyền

Chị Tuyền đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chị không dám dùng thuốc đặc trị vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên bệnh ngày một nặng, sức khỏe suy giảm. Từ gần 70 kg, cơ thể chị chỉ còn hơn 30 kg. Khi thai nhi được 8 tháng, gia đình quyết định mổ sớm. Ngày mổ sinh con cũng là ngày chị được chuyển tuyến tới Bệnh viện K (Hà Nội). Điều trị tại đó một thời gian, chị được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

Do bệnh nặng nên hiện nay chị luôn đau dữ dội. Gia đình dồn mọi nguồn lực lo thuốc thang cho chị song cũng chỉ được một thời gian đã kiệt quệ. Chồng chị phải vay nợ để có tiền chạy chữa cho vợ. Số tiền vay hiện tới gần 100 triệu đồng và tiếp tục còn tăng hơn nữa. Kinh tế của gia đình chị Tuyền chỉ trông vào gần 1 sào ruộng và công làm thuê của người chồng. 

Nhưng từ ngày chị Tuyền nằm viện, anh luôn phải túc trực bên cạnh để tiện chăm sóc. Hai con nhỏ (lớn gần 3 tuổi, nhỏ gần 5 tháng) phải cậy nhờ người thân trông nom. Gia đình anh chị đang rất khó khăn, cần sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Anh Nguyễn Đức Cờ, thôn Tây, xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang hoặc Báo Bắc Giang, số 49 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang (ĐT 0240.3555.262 hoặc 0912.628.398).

Ngô Thanh

Gia cảnh, khó khăn, chị Trịnh Thị Tuyền
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Đọc nhiều nhất
   Nóng nhất

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY