CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 18/01/2018 18:54:29 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Hai cháu bé mồ côi cần giúp đỡ

Cập nhật: 10:41|22/03/2017

(BGĐT) - Anh Nguyễn Đình Lập (SN 1986) ở thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) bị ảnh hưởng chất độc da cam từ bố nên bị câm, điếc bẩm sinh, sức khỏe yếu. 

 

Hai cháu bé, mồ côi, giúp đỡ

Ba bố con anh Lập.

Thương chàng trai hiền lành, bất hạnh, chị Ngọ Thị Nhâm (SN 1992- một cô gái cùng địa phương) đã nên duyên với anh, trở thành trụ cột chính trong nhà. Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, tháng 2 vừa qua, trên đường đi làm đồng, chị Nhâm không may bị cảm và tử vong. Anh chị có hai con là Nguyễn Thùy Linh 4 tuổi và Nguyễn Thị Yến Nhi chưa đầy 5 tháng.  

Được biết, gia đình anh Lập thuộc diện nghèo, hai bên nội, ngoại đều khó khăn. Từ khi vợ mất, cuộc sống của ba bố con anh càng thiếu thốn. Các cháu bé đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về ông Nguyễn Đình Liệu (ông nội của hai cháu) theo địa chỉ thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh (Hiệp Hòa), điện thoại: 01689244413 hoặc chị Nguyễn Thị Phương Nhung, Đài Truyền thanh Hiệp Hòa, điện thoại: 0915209983.

Nhung Phương
Hai cháu bé, mồ côi, giúp đỡ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Nóng nhất
   Đọc nhiều nhất
   Đưa âm nhạc vào trường học

   Đưa âm nhạc vào trường học

   (BGĐT) - Thay vì chỉ dạy ở bậc tiểu học và THCS như hiện nay, tới đây, môn Âm nhạc sẽ được đưa vào bậc THPT. Đó là một trong những nội dung được nhiều người quan tâm khi Ban soạn thảo Chương trình giáo dục phổ thông công bố và xin ý kiến.

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY