Hôm nay: 23/08/2017 18:50:00 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Hai cháu bé mồ côi cần giúp đỡ

Cập nhật: 10:41|22/03/2017

(BGĐT) - Anh Nguyễn Đình Lập (SN 1986) ở thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) bị ảnh hưởng chất độc da cam từ bố nên bị câm, điếc bẩm sinh, sức khỏe yếu. 

 

Hai cháu bé,  mồ côi,  giúp đỡ

Ba bố con anh Lập.

Thương chàng trai hiền lành, bất hạnh, chị Ngọ Thị Nhâm (SN 1992- một cô gái cùng địa phương) đã nên duyên với anh, trở thành trụ cột chính trong nhà. Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, tháng 2 vừa qua, trên đường đi làm đồng, chị Nhâm không may bị cảm và tử vong. Anh chị có hai con là Nguyễn Thùy Linh 4 tuổi và Nguyễn Thị Yến Nhi chưa đầy 5 tháng.  

Được biết, gia đình anh Lập thuộc diện nghèo, hai bên nội, ngoại đều khó khăn. Từ khi vợ mất, cuộc sống của ba bố con anh càng thiếu thốn. Các cháu bé đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về ông Nguyễn Đình Liệu (ông nội của hai cháu) theo địa chỉ thôn Ngọ Xá, xã Châu Minh (Hiệp Hòa), điện thoại: 01689244413 hoặc chị Nguyễn Thị Phương Nhung, Đài Truyền thanh Hiệp Hòa, điện thoại: 0915209983.

Nhung Phương
Hai cháu bé, mồ côi, giúp đỡ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Thuốc chữa ung thư dởm

Thuốc chữa ung thư dởm

(BGĐT) - Có lẽ thuốc tân dược là một trong số rất ít loại hàng hóa mà người sử dụng khi mua hầu như chẳng có ai mặc cả. Người bán nói bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Người mua tin tưởng rằng đó là loại hàng hóa đặc biệt, được quản lý một cách đặc biệt. Bởi nó là thứ để phục hồi sức khỏe, cứu sống con người. Thế mà, kinh hoàng thay thuốc chữa ung thư giả lại có thể xâm nhập thị trường.