Hôm nay: 23/08/2017 18:49:45 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Tặng quà trẻ em nghèo, hiếu học

Cập nhật: 20:39|24/03/2017

(BGĐT) - Ngày 24-3, Quỹ “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo” phối hợp với bà Trần Thị Vân và một số thành viên “Nhóm Tình thương” ở Hà Nội tặng quà, học bổng cho ba học sinh: Hoàng Thị Ngọc Hương, lớp 4 Trường Tiểu học Quỳnh Sơn; Nguyễn Thị Loan, lớp 7 Trường THCS Nham Sơn và Trần Thị Ngọc Hà, lớp 5 Trường Tiểu học Tân An (huyện Yên Dũng). 

 

Tặng quà, trẻ em nghèo, hiếu học

Bà Trần Thị Vân và Nhóm Tình thương tặng quà em Trần Thị Ngọc Hà.

Các em được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn (bố mẹ bị bệnh tật, ảnh hưởng chất độc da cam…) nhưng  nỗ lực vươn lên học giỏi. Mỗi suất quà gồm sách, vở, truyện, đồ dùng học tập và 1,2 triệu đồng. Trước đó, Nhóm Tình thương  đã phối hợp với Quỹ “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo” tặng 7,2 triệu đồng cho 6 học sinh nghèo, hiếu học huyện Việt Yên, Yên Dũng và Lục Nam. 

                                                                                                                      PV

Tặng quà, trẻ em nghèo, hiếu học
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Thuốc chữa ung thư dởm

Thuốc chữa ung thư dởm

(BGĐT) - Có lẽ thuốc tân dược là một trong số rất ít loại hàng hóa mà người sử dụng khi mua hầu như chẳng có ai mặc cả. Người bán nói bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Người mua tin tưởng rằng đó là loại hàng hóa đặc biệt, được quản lý một cách đặc biệt. Bởi nó là thứ để phục hồi sức khỏe, cứu sống con người. Thế mà, kinh hoàng thay thuốc chữa ung thư giả lại có thể xâm nhập thị trường.