Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Gia đình kém may mắn cần giúp đỡ

Cập nhật: 08:50|12/04/2017

(BGĐT) - Mùa mưa cận kề nhưng gia đình ông Hoàng Công Ke (SN 1963) ở thôn Quỳnh, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang phải ở nhờ trong chiếc lán dột nát. 

Gia đình, kém may mắn, giúp đỡ, Hoàng Công Ke, Yên Dũng

Căn lán tạm, nơi sinh sống của gia đình ông Ke.

Nhà ông có 4 thành viên thì ba người bị bệnh. Ông Ke mắc bệnh teo gai thị, nhìn không rõ. Vợ ông là Tạ Thị Sáng bị động kinh từ nhỏ, không được nhanh nhẹn như người bình thường. Con gái lớn của ông Ke đang học lớp 4 bị khiếm thị, con trai út mới 2 tuổi. 

Trước đây, gia đình ông cũng có nhà đất bố mẹ để lại. Tuy nhiên, do chữa bệnh cho vợ con tốn kém, ông phải bán đi vẫn không đủ chi phí. Hiện gia đình nợ ngân hàng hơn 30 triệu đồng chưa biết lấy nguồn nào trả. Mấy năm nay, ông được người mua nhà cho dựng nhờ chiếc lán trên nền đất cũ, mưa gió là dột tứ bề. Gia đình ông rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia của các tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Ông Hoàng Công Ke, điện thoại 0167.326 4375 hoặc ông Hoàng Công Dũng, Trưởng thôn Quỳnh, xã Quỳnh Sơn (Yên Dũng), điện thoại 0166.3679299 hoặc Báo Bắc Giang, điện thoại 0986. 637 348. 

Thùy Ninh

Gia đình, kém may mắn, giúp đỡ, Hoàng Công Ke, Yên Dũng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
   
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   Đọc nhiều nhất
   Nóng nhất

   MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

   GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
   VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
   Trên Báo Bắc Giang điện tử
   Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

   XEM NGAY