Hôm nay: 01/05/2017 13:17:26 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Gia đình kém may mắn cần giúp đỡ

(BGĐT) - Mùa mưa cận kề nhưng gia đình ông Hoàng Công Ke (SN 1963) ở thôn Quỳnh, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đang phải ở nhờ trong chiếc lán dột nát. 

Gia đình, kém may mắn, giúp đỡ, Hoàng Công Ke, Yên Dũng

Căn lán tạm, nơi sinh sống của gia đình ông Ke.

Nhà ông có 4 thành viên thì ba người bị bệnh. Ông Ke mắc bệnh teo gai thị, nhìn không rõ. Vợ ông là Tạ Thị Sáng bị động kinh từ nhỏ, không được nhanh nhẹn như người bình thường. Con gái lớn của ông Ke đang học lớp 4 bị khiếm thị, con trai út mới 2 tuổi. 

Trước đây, gia đình ông cũng có nhà đất bố mẹ để lại. Tuy nhiên, do chữa bệnh cho vợ con tốn kém, ông phải bán đi vẫn không đủ chi phí. Hiện gia đình nợ ngân hàng hơn 30 triệu đồng chưa biết lấy nguồn nào trả. Mấy năm nay, ông được người mua nhà cho dựng nhờ chiếc lán trên nền đất cũ, mưa gió là dột tứ bề. Gia đình ông rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia của các tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Ông Hoàng Công Ke, điện thoại 0167.326 4375 hoặc ông Hoàng Công Dũng, Trưởng thôn Quỳnh, xã Quỳnh Sơn (Yên Dũng), điện thoại 0166.3679299 hoặc Báo Bắc Giang, điện thoại 0986. 637 348. 

Thùy Ninh

Gia đình, kém may mắn, giúp đỡ, Hoàng Công Ke, Yên Dũng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Bà tướng Việt Minh

Bà tướng Việt Minh

(BGĐT) - Với cái tên "Bà tướng Việt Minh", bà Hà Thị Quế năm 24 tuổi đã nổi tiếng khắp vùng Bắc Giang, làm quân lính, tổng lý thời Pháp thán phục, kính nể. Bà không sinh ra ở Bắc Giang nhưng là một trong những chiến sĩ hoạt động cách mạng và trưởng thành từ đây.

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.