CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG
Thời gian: 18/01/2018 01:04:14 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624

Gia đình bốn người không nhà ở cần được giúp đỡ

Cập nhật: 08:58|22/11/2017

(BGĐT) - Gia đình anh Trần Văn Thắng (SN 1968) ở thôn Lý Cốt, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên (Bắc Giang) hiện không có nhà, đang phải ở nhờ nhà văn hóa thôn.

Gia đình, bốn người không nhà ở, cần được giúp đỡ

Gia đình anh Thắng ở nhờ hiên nhà văn hóa thôn.

Ông Phạm Hồng Đón, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã kiêm Bí thư Chi bộ thôn Lý Cốt thông tin: Anh Thắng bị bệnh tâm thần, rời quê đi từ nhỏ, lấy vợ và sinh con sống nay đây mai đó, không nhà cửa. Nguồn sống chính của gia đình là đi hát rong, bán tăm và một số vật dụng lặt vặt. Tháng 7 vừa qua, người vợ bị bệnh qua đời, anh Thắng mới dắt díu mẹ vợ và hai con nhỏ (cháu lớn 7 tuổi, cháu nhỏ 18 tháng tuổi) về thôn Lý Cốt xin nhập khẩu lại. 

Do bố mẹ đẻ anh Thắng đã mất, mẹ vợ già yếu, trong khi anh em đều hoàn cảnh khó khăn nên không giúp đỡ được nhiều. Hiện gia đình bốn người đang phải trú ngụ nhờ mái hiên nhà văn hóa thôn. Hằng ngày anh Thắng vẫn đi hát rong lấy tiền nuôi mẹ vợ và hai con.

Được biết, chính quyền địa phương đã bố trí cho gia đình anh một mảnh đất và đang vận động các tập thể, cá nhân hảo tâm quyên góp, giúp đỡ. Gia đình anh Thắng rất cần sự hỗ trợ, ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Báo Bắc Giang, số 49 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, ĐT: 0986. 637348 hoặc ông Phạm Hồng Đón, Bí thư Chi bộ thôn Lý Cốt, xã Phúc Sơn, Tân Yên.  ĐT: 0977. 514.595.

PV

Gia đình, bốn người không nhà ở, cần được giúp đỡ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Nóng nhất
Đọc nhiều nhất
Hàng giả - ốm thật

Hàng giả - ốm thật

(BGĐT) - Một lò pha chế nước mắm giả ở huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà vừa bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Không có nguyên liệu từ cá, không có cơ sở sản xuất nhưng mỗi ngày, từ việc pha nước mắm rẻ tiền với muối, đường hóa học, chất tạo màu và hóa chất, cơ sở này cho ra lò hàng trăm lít nước mắm mang nhãn hiệu các thương hiệu nổi tiếng như Nam Ngư, Phú Quốc...

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY