Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Gần 2000 vận động viên dự Giải Việt dã Báo Bắc Giang lần thứ 34

Cập nhật: 15:22|22/03/2015

(BGĐT)- Sáng 22-3, tại Quảng trường 3/2 (TP Bắc Giang), Giải Việt dã Báo Bắc Giang- Cúp Đạm Hà Bắc 2015 chính thức khai mạc. Giải do Báo Bắc Giang, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn và Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức. 

Giải Việt dã Bắc Giang, chạy, Công ty Đạm Hà Bắc
Đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, địa phương và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP Bắc Giang và các huyện. 

Giải Việt dã Báo Bắc Giang- Cúp Đạm Hà Bắc 2015 thu hút 48 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh với gần 2000 VĐV tham dự, tăng 3 đoàn và hơn 200 VĐV so với năm 2014. Điều đó thể hiện sự lớn mạnh của phong trào và sức hấp dẫn của bộ môn thể thao này. Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty TNHH Một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc là nhà tài trợ duy nhất của giải.

Giải Việt dã Bắc Giang, chạy, Công ty Đạm Hà Bắc
Các vận động viên xuất phát ở nội dung nam trẻ.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào tranh tài. Ở giải chạy tập thể gồm khối các trường THCS và THPT đóng trên địa bàn TP Bắc Giang, các trường chuyên nghiệp của tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công ty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc và khối các CLB dưỡng sinh. Ở nội dung này, mỗi khối chạy gồm 53 người, theo đội hình  hàng ngang 5 người, hàng dọc 10 người với cự li chạy 1km. Thời gian hoàn thành cự li chạy với khối học sinh THCS và CLB cao tuổi không quá 12 phút 30 giây, các đối tượng khác không quá 11 phút 30 giây. 

Nội dung giải chạy việt dã dành cho các huyện, thành phố bao gồm: nam trẻ (cự li 4,5km), nữ trẻ (cự li 2,5km); nam vô địch (cự li 6km), nữ vô địch (cự li 3km). Giải Việt dã dành cho học sinh THCS (khối các phòng GD&ĐT các huyện, thành phố), gồm nội dung nam (cự li 3km), nữ (cự li 2km). 
Giải Việt dã Bắc Giang, chạy, Công ty Đạm Hà Bắc
Vận động viên Ngô Thị Lan Anh, đoàn Lạng Giang về nhất ở nội dung nữ trẻ.

Thi đấu trong điều kiện thời tiết mát mẻ, trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các VĐV như càng được tiếp thêm sức mạnh, thi đấu hết mình để giành thành tích cao.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, so với các mùa giải trước, năm nay, chất lượng thi đấu của các đoàn và VĐV đã có những tiến bộ đáng kể.  
 
Giải Việt dã Bắc Giang, chạy, Công ty Đạm Hà Bắc
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị.

Kết thúc giải, ở nội dung Nam trẻ dành cho các huyện, TP, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Văn Thơ; Nhì: Trần Văn Tuấn; Ba: Đoàn Đức Huy (đều thuộc đoàn Lạng Giang). Nữ trẻ, Nhất: Ngô Thị Lan Anh; Nhì: Trương Thị Thắm (đều của đoàn Lạng Giang); giải Ba: Lê Thị Hai (TP Bắc Giang). Nội dung nam vô địch, Nhất: Hoàng Minh Quân (Tân Yên); Nhì: Chu Văn Xuân (Lạng Giang); Ba: Đoàn Văn Phát (Lạng Giang). Nội dung nữ vô địch, Nhất: Ngô Thị Dương (Tân Yên); Nhì: Nguyễn Thu Thủy (Lạng Giang); Ba: Nguyễn Lan Hương (Tân Yên). 

Về giải toàn đoàn, Lạng Giang tiếp tục giữ ngôi vị Nhất; đoàn Tân Yên xếp thứ Nhì; đoàn TP Bắc Giang xếp thứ 3. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung Việt dã đồng đội nam, nữ khối các huyện, TP; khối các phòng Giáo dục và  nội dung chạy tập thể...

 

Công Doanh-Quang Ngọc
Giải Việt dã Bắc Giang, chạy, Công ty Đạm Hà Bắc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY