Tổng hợp Mới Nóng Đọc nhiều Ảnh Video

Chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại sắp đến Việt Nam

Cập nhật: 08:15|19/03/2017

Chiếc cúp UEFA Champions League sẽ lần thứ 3 tới Việt Nam. Theo đó, các danh thủ của bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam trong hành trình này.

Cúp UEFA, Champions League, huyền thoại, Việt Nam

Ngôi sao của những bước chạy thần thánh Ronaldinho sẽ tái ngộ người hâm mộ Việt Nam.

Chương trình "Hành trình đón cúp UEFA Champions League 2017 - Khuấy động cuộc vui bóng đá" đã được BTC chính thức khởi động. Trong hai lần đến Việt Nam trước đó, chiếc cúp UEFA Champions League đã góp phần thổi bùng niềm vui và đam mê bóng đá của người hâm mộ Việt Nam bằng sự kiện “Hành trình đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá” diễn ra trong những ngày hè sôi động. 

Lần thứ 3 này, một trong những điểm nhấn của chương trình (diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6-2017), chính là việc các huyền thoại bóng đá lừng danh thế giới Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ lần lượt đưa chiếc cúp danh giá tới 6 thành phố lớn, bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa và Cần Thơ trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 18-4.

Với “Hành trình đón cúp UEFA Champions League 2017 - Khuấy động cuộc vui bóng đá”, người hâm mộ không những sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc cúp của giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ, chụp ảnh lưu niệm, mà còn có cơ hội tương tác với những huyền thoại bóng đá thế giới và tham gia vào những hoạt động bên lề thông qua hành trình "Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League" và chuỗi sự kiện âm nhạc với sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, sẽ có những khán giả may mắn khi tham gia chương trình được cùng nhà tổ chức Heneiken đến Cardiff (Xứ Wales, Anh) để tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League 2016/2017 ngay tại sân vận động Thiên niên kỷ vào tháng 6 tới.

Theo Tin tức


Cúp UEFA, Champions League, huyền thoại, Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đọc nhiều nhất
Nóng nhất

MỜI QUẢNG CÁO TRỰC TRUYẾN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
VÀ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP
Trên Báo Bắc Giang điện tử
Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả

XEM NGAY