Hôm nay: 29/04/2017 16:37:39 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại sắp đến Việt Nam

Chiếc cúp UEFA Champions League sẽ lần thứ 3 tới Việt Nam. Theo đó, các danh thủ của bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam trong hành trình này.

Cúp UEFA, Champions League, huyền thoại, Việt Nam

Ngôi sao của những bước chạy thần thánh Ronaldinho sẽ tái ngộ người hâm mộ Việt Nam.

Chương trình "Hành trình đón cúp UEFA Champions League 2017 - Khuấy động cuộc vui bóng đá" đã được BTC chính thức khởi động. Trong hai lần đến Việt Nam trước đó, chiếc cúp UEFA Champions League đã góp phần thổi bùng niềm vui và đam mê bóng đá của người hâm mộ Việt Nam bằng sự kiện “Hành trình đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá” diễn ra trong những ngày hè sôi động. 

Lần thứ 3 này, một trong những điểm nhấn của chương trình (diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6-2017), chính là việc các huyền thoại bóng đá lừng danh thế giới Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ lần lượt đưa chiếc cúp danh giá tới 6 thành phố lớn, bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa và Cần Thơ trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 18-4.

Với “Hành trình đón cúp UEFA Champions League 2017 - Khuấy động cuộc vui bóng đá”, người hâm mộ không những sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc cúp của giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ, chụp ảnh lưu niệm, mà còn có cơ hội tương tác với những huyền thoại bóng đá thế giới và tham gia vào những hoạt động bên lề thông qua hành trình "Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League" và chuỗi sự kiện âm nhạc với sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, sẽ có những khán giả may mắn khi tham gia chương trình được cùng nhà tổ chức Heneiken đến Cardiff (Xứ Wales, Anh) để tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc bùng nổ của trận chung kết UEFA Champions League 2016/2017 ngay tại sân vận động Thiên niên kỷ vào tháng 6 tới.

Theo Tin tức


Cúp UEFA, Champions League, huyền thoại, Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Tỷ phú từ nghề mộc

Tỷ phú từ nghề mộc

(BGĐT) - Thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ gia dụng của anh Dương Thành Chung (SN 1988 - ảnh), thôn Trong Hạ, xã Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang), nhiều người khâm phục ý chí vượt khó, dám nghĩ, dám làm của một thanh niên trẻ. 

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

Mở lối cho chăn nuôi lợn: Cơ hội tái cơ cấu, giảm lệ thuộc xuất khẩu tiểu ngạch (kỳ 2)

(BGĐT) - Trước thực trạng chăn nuôi lợn ảm đạm như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần cơ cấu lại ngành này cho phù hợp, có những mô hình sản xuất sạch, liên kết tiêu thụ theo chuỗi ổn định, giảm lệ thuộc lớn vào xuất khẩu qua đường tiểu ngạch, bảo đảm phát triển chăn nuôi ổn định, bền vững.  

Anh ngã xuống, hiên ngang  trước giờ toàn thắng

Anh ngã xuống, hiên ngang trước giờ toàn thắng

(BGĐT) - Sáng 30-4-1975, chỉ vài giờ trước khi giải phóng, Đại úy Ngô Văn Nhỡ, xã Đức Thắng (Hiệp Hòa) đã anh dũng hy sinh ngay cửa ngõ Sài Gòn. Trong làn mưa đạn của kẻ thù, hình ảnh người chỉ huy hiên ngang hô vang: “Hãy nhằm thẳng Sài Gòn! Tiến lên!” đã thôi thúc cả tiểu đoàn xung phong tiêu diệt địch. 

Tinh thần Chiến thắng

(BGĐT) - Sức mạnh vật chất và tinh thần tạo nên chiến thắng. Đó là điều dễ hiểu. Dân tộc ta đã chiến thắng ba “đế quốc to” trong thế kỷ XX là sự kế thừa truyền thống hiển hách bao đời đánh giặc và thắng giặc ngoại xâm.