Hôm nay: 26/06/2017 09:08:09 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

HLV Hoàng Anh Tuấn: “U20 Việt Nam có vũ khí riêng tại World Cup”

“Tại U20 World Cup 2017, chúng tôi được đánh giá là đội bóng yếu nhất trong bảng đấu của mình. Đó là còn chưa kể đến sự non kém về kinh nghiệm và lực lượng. Tuy nhiên, U20 Việt Nam vẫn có vũ khí riêng của mình để có thể làm nên bất ngờ. Chúng tôi không đến Hàn Quốc để đi du lịch”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với báo chí.

HLV, Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam, vũ khí, World Cup
HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước cuộc chinh phục ở World Cup 2017.

Xin ông đánh giá về chuyến tập huấn vừa rồi tại Nha Trang? U20 Việt Nam đã cải thiện được nhiều về thể lực chưa?

Điều duy nhất chúng tôi thu được là thể lực. Như các bạn đã biết, chúng tôi không có trong tay lực lượng mạnh nhất, một phần do thi đấu ở V-League, phần nữa có cầu thủ đã không thi đấu hàng tháng nay. Vì thế chúng tôi đã tập trung nâng cao thể lực cho các em và các em đã tiến bộ rất nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục phải nhồi thể lực trong thời gian tới.

Chuyện các CLB ở V-League chưa nhả quân để tập trung U20 là vấn đề khó với ban huấn luyện?

Chúng tôi rất là khó, đặc biệt là trong các buổi luyện chiến thuật. Như các bạn biết, CLB thì tập quanh năm, nhưng các đội tuyển quốc gia, đặc biệt là U20 thì các em có rất ít thời gian để tập với nhau. Tuy nhiên chúng tôi cũng rất chia sẻ với các CLB, hơn nữa đây cũng là dịp để chúng tôi chuẩn bị cho các tình huống phát sinh khi không có lực lượng mạnh nhất.

Xin ông cho biết tình hình chấn thương của các cầu thủ?

Hiện nay, chúng tôi có thủ môn Tiến Dũng đang chấn thương, khoảng 1 tuần nữa sẽ trở lại, còn Trọng Đại thì chưa có thể lực tốt nhất.

Ông đặt mục tiêu gì về chuyến tập huấn sắp tới tại Đức?

Đây sẽ là những trải nghiệm rất tốt trước thềm World Cup đối với U20 Việt Nam khi các em sẽ phải đối đầu với những đội mạnh như Pháp, Honduras tại VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Còn tại World Cup thì sao, thưa ông?

Tôi đánh giá U20 Việt Nam là một trong những đội yếu nhất tại World Cup. Chúng tôi không đặt ra mục tiêu gì cả, tất cả đang đang ở phía trước, các bạn hãy cứ chờ xem. Giống như VCK châu Á vừa rồi vậy, mọi người đều nghĩ chúng tôi tham gia cho vui thôi, nhưng kết quả thế nào thì ai cũng thấy, nên các bạn cứ chờ xem. Chúng tôi không tới Hàn Quốc để du lịch. Chúng tôi có vũ khí riêng của mình.

Xin cảm ơn ông!

Theo Việt Long/Dân trí


HLV, Hoàng Anh Tuấn, U20 Việt Nam, vũ khí, World Cup
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Huấn luyện viên Nguyễn Văn Hòa: Chinh phục từng nấc thang vinh quang

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Hòa: Chinh phục từng nấc thang vinh quang

(BGĐT) - Là huấn luyện viên (HLV) duy nhất của Bắc Giang đang trực tiếp tham gia huấn luyện cho đội tuyển quốc gia, HLV Nguyễn Văn Hòa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Bắc Giang đã dìu dắt nhiều VĐV trẻ trong, ngoài tỉnh gặt hái thành công.

Vải thiều Bắc Giang được tiêu thụ mạnh nhờ chất lượng vượt trội

Vải thiều Bắc Giang được tiêu thụ mạnh nhờ chất lượng vượt trội

Phó Giám đốc Sở Công thương Bắc Giang Đào Xuân Cường cho biết, đến ngày 23-6, số lượng vải thiều toàn tỉnh đã tiêu thụ được là 39.451 tấn, chiếm khoảng 40% tổng sản lượng vải thiều toàn tỉnh; trong đó, vải sớm gần 30.049 tấn đã tiêu thụ gần hết và vải chính vụ gần 9.402 tấn. 

Biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ

Biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ

(BGĐT)- Để xử lý rác thải ở chợ Tam Dị, huyện Lục Nam (Bắc Giang), anh Nguyễn Văn Minh, Trưởng Ban Quản lý chợ Tam Dị đã mua chiếc máy nghiền nhựa về cải tiến bộ phận hãm dao cắt thành máy nghiền rác thải tạo ra loại phân bón hữu cơ rất tốt.

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

(BGĐT) - Trong những năm gần đây, có rất nhiều vụ việc phức tạp xảy ra làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội. Điển hình là các vụ biểu tình, đình công, lạm dụng trẻ em, bạo lực học đường, đuối nước… Để góp phần ngăn chặn những vụ việc đáng tiếc xảy ra, tác giả Nguyễn Ngọc Hằng, chuyên viên Ban Tổ chức (Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang) đưa ra ý tưởng “Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống”.

Chiều quê

Chiều quê

Ảnh chụp tại xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang).

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

(BGĐT) - Thời gian qua, các cấp chính quyền, ngành chức năng đã quyết liệt yêu cầu các chủ bến bãi vật liệu xây dựng giải tỏa xong trước ngày 30-6 năm nay theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang. Nhiều nơi có cách làm hiệu quả, giải tỏa dứt điểm, đúng quy định nhưng cũng có địa phương chưa tích cực vào cuộc.

Nỗi buồn dài từ ma túy

Nỗi buồn dài từ ma túy

(BGĐT) - Nhìn danh sách 86 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục Lao động-Xã hội tỉnh, ông Thân Mạnh Quỳnh, Phó trưởng Phòng Tư vấn giáo dục hòa nhập cộng đồng của Trung tâm cho biết: Độ tuổi trung bình chỉ hơn 30 thôi; 8X, 9X rất nhiều. Lẽ ra ở lứa tuổi này, họ phải là trụ cột gia đình, là niềm vui của cha mẹ, chỗ dựa của vợ con, nguồn lao động chính của xã hội… Vậy mà ngược lại, ma túy đang là nỗi buồn dài ám ảnh bao gia đình.

Chuyện 100 ngày về rác

(BGĐT) - Có lẽ chưa bao giờ vấn đề rác thải nông thôn lại "nóng" và được quan tâm như hiện nay. Sau hàng loạt chuyến thị sát cơ sở của các đoàn công tác do các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, nhiều biện pháp quyết liệt đã được chỉ đạo thực hiện. Chiến dịch 100 ngày cao điểm vệ sinh môi trường bắt đầu từ 1-6-2017 do UBND tỉnh Bắc Giang phát động là một trong những biện pháp như thế.