Hôm nay: 29/05/2017 18:27:48 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Trưởng đoàn bóng đá HAGL bị phạt nặng vì tái phạm hành vi phản ứng trọng tài

Chiều 11-4, Ban Kỷ luật VFF ra án phạt cấm chỉ đạo 3 trận và phạt tiền 7 triệu đồng với Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh do tái phạm hành vi chạy vào sân phản ứng trọng tài.

Trưởng đoàn, HAGL, phạt nặng, tái phạm, hành vi, phản ứng, trọng tài

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chạy vào sân phản ứng trọng tài ở vòng 15  V-League 2015 (ảnh nhỏ) và vòng 12 V-League 2017.

Theo quyết định xử phạt vi phạm vòng 12 V-League 2017 của Ban Kỷ luật VFF, Ban tổ chức trận đấu HAGL-Thanh Hóa hôm 8-4 trên sân Pleiku bị phạt 25 triệu đồng vì không bảo đảm công tác an ninh, an toàn trận đấu khi để cổ động viên ném chai lọ xuống sân, lăng mạ, đe dọa tổ trọng tài, đặc biệt là sau tình huống Thanh Hóa ghi bàn ấn định 3-2 ở cuối trận.

Cũng ở trận đấu này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh có hành vi chạy vào sân phản ứng quyết định của tổ trọng tài. Đây là hành vi phản cảm, vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Đặc biệt mùa 2015, tại trận HAGL làm khách trên sân Thanh Hóa vòng 15 (chung cuộc thua 1-2), ông Nguyễn Tấn Anh cũng có hành vi tương tự phản ứng quyết định công nhận bàn thắng ấn định 2-1 cho Thanh Hóa của tổ trọng tài và sau đó bị Ban Kỷ luật phạt tiền 5 triệu đồng, cấm chỉ đạo 2 trận.

Với lỗi tái phạm ở vòng đấu cuối tuần qua, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án phạt 7 triệu đồng, cấm có mặt ở khu vực chỉ đạo 3 trận liên tiếp. HLV trưởng HAGL Nguyễn Quốc Tuấn cũng có hành vi phản ứng trọng tài, tuy nhiên chỉ bị cảnh cáo.

Trước đó, trận HAGL-Thanh Hóa trở thành tâm điểm của vòng đấu với nhiều quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài. Trong đó đáng chú ý là tình huống "bẻ còi" hủy quyết định bàn thắng nâng tỷ số 3-0 của Văn Thanh (HAGL), phạt thẻ vàng thứ 2 với A Hoàng và công nhận bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Thanh Hóa mà phía HAGL cho rằng đã việt vị.

Theo thông tin chúng tôi có được, với việc điều khiển trận đấu trên mắc nhiều sai sót, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện và trợ lý Phạm Phú Hưng sẽ không được mời làm nhiệm vụ vòng 13. Kết thúc lượt đi V-League 2017, Ban Trọng tài sẽ xem xét có hay không sử dụng hai trọng tài này nữa trong tương lai.

Theo Băng Tâm/ANTĐ


Trưởng đoàn, HAGL, phạt nặng, tái phạm, hành vi, phản ứng, trọng tài
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn: Gặp khó, ló sáng kiến

(BGĐT) - Là tổ trưởng tổ nghiền thuộc Phân xưởng Xi măng (Công ty cổ phần Sông Cầu Hà Bắc), anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1980) có 12 năm gắn bó với doanh nghiệp. Làm việc tại đây, ngoài thể hiện tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, anh còn có nhiều sáng kiến làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

Tiến độ xây dựng chợ, trung tâm thương mại quanh khu công nghiệp: Chậm, vì sao?

(BGĐT) - Theo Đề án "Giải quyết một số vấn đề xã hội quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh", từ năm 2013 đến 2018 sẽ xây dựng 7 chợ và trung tâm thương mại (TTTM) quanh khu công nghiệp (KCN) để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân và người dân. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, tiến độ thực hiện Đề án rất chậm.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Về đích

Về đích

Một vận động viên nỗ lực về đích tại Giải Việt dã do Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tháng 5-2017.

Trường Sa  trong trái tim tôi !

Trường Sa trong trái tim tôi !

(BGĐT) - Trường Sa không xa, đó không chỉ là cảm nhận của riêng tôi mà với bất cứ ai được ra thăm những “cột mốc chủ quyền” giữa trùng dương. Trường Sa không xa bởi cuộc sống của quân và dân trên đảo luôn có sự đồng hành sẻ chia của đất liền, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với tấm lòng, niềm tin yêu của hơn 90 triệu người dân đất Việt.

Du lịch nhân văn

(BGĐT) - Kỳ nghỉ hè là lúc lượng khách đi du lịch lớn nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của du khách, các sản phẩm, tua tuyến du lịch ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Đáng chú ý là những sản phẩm du lịch mới mang tính giáo dục và nhân văn sâu sắc.