Hôm nay: 26/06/2017 09:03:59 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Đội tuyển U20 Việt Nam nỗ lực tập luyện trước chuyến tập huấn tại Đức

Sau ba tuần rèn luyện thể lực tại Nha Trang, đội tuyển U20 Việt Nam đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho chuyến tập huấn tại Đức vào trung tuần tháng Tư này. Không để phí khoảng thời gian tập trung tại Thủ đô, những ngày qua thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã bước ngay vào những buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đội tuyển, U20 Việt Nam, nỗ lực, tập luyện, tập huấn, Đức

Các cầu thủ đội tuyển U20 Việt Nam thực hiện bài tập chạy vòng quanh sân tăng sức bền.

Giáo án của ban huấn luyện đội tuyển được thể hiện khá rõ qua những buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam. Các cầu thủ được yêu cầu chú trọng nội dung nâng cao thể lực vào buổi sáng và phối hợp rèn luyện chiến thuật vào buổi chiều. Trong hai buổi sáng gần đây, các cầu thủ trẻ phải chạy liên tục quanh sân trong vòng 45 phút với quãng đường khoảng 10 km cũng như tham gia vào nhiều bài tập nặng như nâng tạ, chạy kết hợp và tập cơ đùi, cơ bụng. Còn vào các buổi chiều, toàn đội dành thời gian thả lỏng và tập phối hợp với bóng, ngoài ra là buổi đá tập nội bộ nhằm duy trì phong độ cho các cầu thủ.

Tuy các tuyển thủ U20 đã có những cải thiện rõ rệt về mặt thể lực sau quãng thời gian tại Nha Trang nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa thể hài lòng. Các đối thủ tại World Cup U20 đều là những đội tuyển có thể hình và kỹ thuật vượt trội so với chúng ta, phương án khả thi nhất để đối đầu với họ chính là không ngừng nâng cao thể lực và sức mạnh của toàn đội.

“Rõ ràng thể lực của các tuyển thủ U20 Việt Nam đã có nhiều tiến bộ, song để thi đấu ở giải đấu khắc nghiệt như World Cup U20 thì cần rèn luyện thêm rất nhiều. Toàn đội đang tiếp tục củng cố, nhồi thể lực từ nay tới hết chuyến tập huấn tại Đức sắp tới”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Lúc này, đội tuyển U20 Việt Nam vẫn chưa có đầy đủ lực lượng mạnh nhất do các cầu thủ phải quay về thi đấu cho câu lạc bộ chủ quản tại giải vô địch quốc gia. Bên cạnh đó, thủ môn Tiến Dũng đang dính chấn thương và phải tập riêng. Tuy nhiên, tất cả những trở ngại đó sẽ được giải quyết triệt để khi đội tuyển U20 Việt Nam lên đường sang Đức tập huấn vào ngày 16-4 tới đây.

Theo Huy Vũ/ND


Đội tuyển, U20 Việt Nam, nỗ lực, tập luyện, tập huấn, Đức
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Huấn luyện viên Nguyễn Văn Hòa: Chinh phục từng nấc thang vinh quang

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Hòa: Chinh phục từng nấc thang vinh quang

(BGĐT) - Là huấn luyện viên (HLV) duy nhất của Bắc Giang đang trực tiếp tham gia huấn luyện cho đội tuyển quốc gia, HLV Nguyễn Văn Hòa, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Bắc Giang đã dìu dắt nhiều VĐV trẻ trong, ngoài tỉnh gặt hái thành công.

Vải thiều Bắc Giang được tiêu thụ mạnh nhờ chất lượng vượt trội

Vải thiều Bắc Giang được tiêu thụ mạnh nhờ chất lượng vượt trội

Phó Giám đốc Sở Công thương Bắc Giang Đào Xuân Cường cho biết, đến ngày 23-6, số lượng vải thiều toàn tỉnh đã tiêu thụ được là 39.451 tấn, chiếm khoảng 40% tổng sản lượng vải thiều toàn tỉnh; trong đó, vải sớm gần 30.049 tấn đã tiêu thụ gần hết và vải chính vụ gần 9.402 tấn. 

Biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ

Biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ

(BGĐT)- Để xử lý rác thải ở chợ Tam Dị, huyện Lục Nam (Bắc Giang), anh Nguyễn Văn Minh, Trưởng Ban Quản lý chợ Tam Dị đã mua chiếc máy nghiền nhựa về cải tiến bộ phận hãm dao cắt thành máy nghiền rác thải tạo ra loại phân bón hữu cơ rất tốt.

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống

(BGĐT) - Trong những năm gần đây, có rất nhiều vụ việc phức tạp xảy ra làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội. Điển hình là các vụ biểu tình, đình công, lạm dụng trẻ em, bạo lực học đường, đuối nước… Để góp phần ngăn chặn những vụ việc đáng tiếc xảy ra, tác giả Nguyễn Ngọc Hằng, chuyên viên Ban Tổ chức (Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang) đưa ra ý tưởng “Tổ chức các lớp học miễn phí về kỹ năng sống”.

Chiều quê

Chiều quê

Ảnh chụp tại xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng (Bắc Giang).

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

Giải tỏa bãi tập kết cát, sỏi trái phép ven sông: Nơi rốt ráo, chỗ ngổn ngang

(BGĐT) - Thời gian qua, các cấp chính quyền, ngành chức năng đã quyết liệt yêu cầu các chủ bến bãi vật liệu xây dựng giải tỏa xong trước ngày 30-6 năm nay theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang. Nhiều nơi có cách làm hiệu quả, giải tỏa dứt điểm, đúng quy định nhưng cũng có địa phương chưa tích cực vào cuộc.

Nỗi buồn dài từ ma túy

Nỗi buồn dài từ ma túy

(BGĐT) - Nhìn danh sách 86 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục Lao động-Xã hội tỉnh, ông Thân Mạnh Quỳnh, Phó trưởng Phòng Tư vấn giáo dục hòa nhập cộng đồng của Trung tâm cho biết: Độ tuổi trung bình chỉ hơn 30 thôi; 8X, 9X rất nhiều. Lẽ ra ở lứa tuổi này, họ phải là trụ cột gia đình, là niềm vui của cha mẹ, chỗ dựa của vợ con, nguồn lao động chính của xã hội… Vậy mà ngược lại, ma túy đang là nỗi buồn dài ám ảnh bao gia đình.

Khi chị lao công... ốm

(BGĐT) - Mấy hôm nay, tuyến đường dọc tổ dân phố không thấy tiếng xe đẩy của chị lao công như mọi khi. Vắng tiếng xe quen thuộc ấy cũng đồng nghĩa với rác không có người thu gom. Vốn dân cư đa dạng, ngoài số ít là cán bộ, còn đa phần làm nghề tráng bánh, chạy chợ, mộc nên rác trong sinh hoạt cũng muôn vẻ.