Hôm nay: 23/05/2017 12:16:07 (GMT+7)
Liên hệ tòa soạn: +84.0204.3 856 624
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BẮC GIANG TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BẮC GIANG

Đội tuyển U20 Việt Nam nỗ lực tập luyện trước chuyến tập huấn tại Đức

Sau ba tuần rèn luyện thể lực tại Nha Trang, đội tuyển U20 Việt Nam đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho chuyến tập huấn tại Đức vào trung tuần tháng Tư này. Không để phí khoảng thời gian tập trung tại Thủ đô, những ngày qua thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã bước ngay vào những buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đội tuyển, U20 Việt Nam, nỗ lực, tập luyện, tập huấn, Đức

Các cầu thủ đội tuyển U20 Việt Nam thực hiện bài tập chạy vòng quanh sân tăng sức bền.

Giáo án của ban huấn luyện đội tuyển được thể hiện khá rõ qua những buổi tập đầu tiên của U20 Việt Nam. Các cầu thủ được yêu cầu chú trọng nội dung nâng cao thể lực vào buổi sáng và phối hợp rèn luyện chiến thuật vào buổi chiều. Trong hai buổi sáng gần đây, các cầu thủ trẻ phải chạy liên tục quanh sân trong vòng 45 phút với quãng đường khoảng 10 km cũng như tham gia vào nhiều bài tập nặng như nâng tạ, chạy kết hợp và tập cơ đùi, cơ bụng. Còn vào các buổi chiều, toàn đội dành thời gian thả lỏng và tập phối hợp với bóng, ngoài ra là buổi đá tập nội bộ nhằm duy trì phong độ cho các cầu thủ.

Tuy các tuyển thủ U20 đã có những cải thiện rõ rệt về mặt thể lực sau quãng thời gian tại Nha Trang nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa thể hài lòng. Các đối thủ tại World Cup U20 đều là những đội tuyển có thể hình và kỹ thuật vượt trội so với chúng ta, phương án khả thi nhất để đối đầu với họ chính là không ngừng nâng cao thể lực và sức mạnh của toàn đội.

“Rõ ràng thể lực của các tuyển thủ U20 Việt Nam đã có nhiều tiến bộ, song để thi đấu ở giải đấu khắc nghiệt như World Cup U20 thì cần rèn luyện thêm rất nhiều. Toàn đội đang tiếp tục củng cố, nhồi thể lực từ nay tới hết chuyến tập huấn tại Đức sắp tới”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Lúc này, đội tuyển U20 Việt Nam vẫn chưa có đầy đủ lực lượng mạnh nhất do các cầu thủ phải quay về thi đấu cho câu lạc bộ chủ quản tại giải vô địch quốc gia. Bên cạnh đó, thủ môn Tiến Dũng đang dính chấn thương và phải tập riêng. Tuy nhiên, tất cả những trở ngại đó sẽ được giải quyết triệt để khi đội tuyển U20 Việt Nam lên đường sang Đức tập huấn vào ngày 16-4 tới đây.

Theo Huy Vũ/ND


Đội tuyển, U20 Việt Nam, nỗ lực, tập luyện, tập huấn, Đức
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
 
 
 
 
 
     
 
Trưởng thôn năng động

Trưởng thôn năng động

(BGĐT) - Là thôn cuối xã, giáp chân núi Dành, những năm gần đây, thôn Đồng Sen, xã Việt Lập, huyện Tân Yên (Bắc Giang) có diện mạo mới. Trong sự đổi thay đó có đóng góp không nhỏ của Trưởng thôn Thân Hải Đăng (SN 1969). 

Xây dựng nông thôn mới  vào giai đoạn nước rút

Xây dựng nông thôn mới vào giai đoạn nước rút

(BGĐT) - Theo kế hoạch, năm 2017, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đề ra mục tiêu thêm 5 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới gồm: Nghĩa Hòa, Phi Mô, Đại Lâm, Xương Lâm và Nghĩa Hưng. Để “về đích” đúng hẹn, cấp ủy, chính quyền và người dân các xã đồng lòng thực hiện nhiều giải pháp.

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh

(BGĐT) - Để bảo quản quả bưởi Diễn được lâu ngày, tăng chất lượng và giá trị của quả sau thu hoạch, ông Vũ Công Phong, giáo viên Trường THCS Quý Sơn số 1 (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang)  đã đưa ra ý tưởng “Bảo quản bưởi Diễn trong thùng xốp thông minh”.

Khám Lạng vui mùa khoai sọ

Khám Lạng vui mùa khoai sọ

(BGĐT) - Những ngày này, trên các cánh đồng của xã Khám Lạng, huyện Lục Nam (Bắc Giang) luôn rộn tiếng nói cười. Với sự cần cù, sáng tạo của người dân, vụ khoai sọ năm nay thắng lớn, tiêu thụ thuận lợi, giá cao hơn nhiều năm trước…

Giám sát tối cao về an toàn thực phẩm

(BGĐT) - Kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khoá XIV vừa khai mạc sáng qua tại Thủ đô Hà Nội. Trong nhiều nội dung về lĩnh vực giám sát, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ giám sát tối cao về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016. Đây là một trong những vấn đề cử tri đặc biệt quan tâm.